อุ้ม ลักขณา โพสต์ข้อความเล่าวินาทีตอนคลอดลูกสาว น้องดิสนีย์

โดย: Jaemin / 8 เมษายน 2562 - 13:15

ถือเป็นอีกหนึ่งข่าวที่น่ายินดีของคนในวงการบันเทิงเป็นอย่างมากในเช้าวันนี้ เมื่อนักแสดงสาวสวย สุดเซ็กซี่ อุ้ม ลักขณา อมิตรสูญ ได้คลอดลูกสาว น้องดิสนีย์ ไปเมื่อเวลา 04.55 น. ที่จังหวัดเชียงใหม่ ท่ามกลางการแสดงความยินดีของเพื่อน พี่น้องร่วมวงการเป็นอย่างมาก

 ซึ่งหลังจากที่พึ่งคลอดน้องไป แม่อุ้ม ก็ได้ออกมาโพสต์เล่าถึงวินาที ที่ตนคลอดลูกแบบธรรมชาติ พร้อมทั้งบอกอีกว่า ตอนนี้รู้สึกรักแม่ของตนมากขึ้น

 “น้องดิสนีย์มาแล้วค่า มาไม่ทันให้แม่ตั้งตัวเลย เมื่อคืนนอนๆอยู่ตอนตี2.30ก้รู้สึกเหมือนลูกตกลงมาอยู่ตรงหัวหน่าวดังตุบและปวดท้องมากกกก ก้ลุกไปเข้าห้องน้ำมีน้ำเป็นมูกใสๆออกมา แม่ก้ตกใจว่าเอะ ใช่รึป่าวจะคลอดมั้ย เพราะยังไม่ถึงกำหนดวันนี้คือ37สัปดาห์กับ5วัน ก้คิดว่าไม่ใช่มั้งเลยกลับมานอนต่อ ก็ปวดท้องถึ่ๆขึ้นเรื่อยๆ จนไม่ไหวต้องหามกันมา รพ. คุณพ่อตกใจมือสั่นหน้าซีดมาก  มาถึงรพ. ปากมดลูกเปิดไป3เซ็นแล้ว คุณหมอบอกคลอดแน่นอนภายในไม่กี่ชมนี้ อิแม่ปวดท้องหนักมากขึ้นเรื่อยๆ คือปวดแบบไม่รู้จะบรรยายความรู้สึกยังงัย ปวดเจ็บทรมาณสุดหัวใจ พี่บอลยืนบีบมืออยู่ข้างๆไม่ห่าง อีแม่ก้ครวญครางแหกปากร้อง จนเวลาตี4คุณหมอตรวจปากมดลูกอีกครั้งตอนนี้เปิดไป9เซ็นแล้ว พร้อมคลอดเลย ช่วงที่ก่อนดิสนีย์จะหลุดออกมา มันทรมาณมากปวดมากๆๆๆๆ คิดถึงหม่าม๊า สุดๆเลยเค้าถึงบอกเราจะรักแม่มากขึ้น ความเจ็บปวดที่มีแต่ความสุขเป็นแบบนี้นี่เอง แม่รักหนูน้าดิสนีย์ ใช้เวลาเบ่งอยู่ประมาณไม่เกิน10รอบ น้องคลอดตอนตี4.55 วันนี้ 8เมย.2562 แม่หน้าสดสุดๆไม่มีช่วงเวลาให้ได้แต่งหน้ามันเจ็บเหลือเกินนนนนน ”

ยังไงแอดมิน ก็ขอแสดงความยินดีกับ คุณแม่มือใหม่ด้วยนะคะ ขอให้น้องดีสนีย์ และคุณแม่แข็งแรงและออกจากโรงพยาบาลไวๆ นะคะ

ภาพจาก : lukkanaaum

Loading...
เรื่องเด่นวันนี้
เรื่องอื่นที่เกี่ยวข้อง

แสดงความคิดเห็น