ซูซี่ โพสต์ถึง คริส แฟนหนุ่มที่จากไปตลอดกาล ด้วยข้อความที่เจ็บปวดเกินบรรยาย

โดย: Johnny / 9 เมษายน 2562 - 15:09

ซูซี่ สุษิรา ดาราสาวชื่อดัง ลูกครึ่งไทย-อังกฤษ ผลงานที่สร้างชื่อเสียงให้ซูซี่เป็นอย่างมากคือ บทแม่มะลิ ในละครเรื่องบุพเพสันนิวาส 

ก่อนหน้านี้ ได้เกิดเหตุสุดสะเทือนใจขึ้นกับเธอ เมื่อ คริสโตเฟอร์ แฟนหนุ่มของเธอ เสียชีวิต ไปเมื่อเดือนมกราคม 2562 ที่ผ่านมา ตอนนี้ผ่านมาเกือบ 3 เดือนแล้ว ซูซี่ยังพยายามเข้มแข็ง แม้ในใจจะเจ็บปวดมากก็ตาม

ล่าสุด เธอได้กลับมาโพสต์ถึง คริสโตเฟอร์ แฟนหนุ่มของเธออีกครั้ง ด้วยข้อความที่เจ็บปวดเกินบรรยาย โดยระบุว่า "YOU WERE MY RIDE OR DIE and I guess one of us eventually really did. Coming home has been truly tough, but one courageous step in front of the other every day. Never stopping, I promise. กลับมาบ้านมันเจ็บปวดเกินคาด แต่ซี่เดินก้าวหน้าต่อสู้ไปเรื่อยๆ ไม่มีวันหยุด ซี่สัญญา. I let you go now dearest Chris. I know you’re not gone, you’re just on the other side. I love you. Always be happy and free baby ❤️ Never forgotten- 7yrs, I am deeply grateful 🙏🏼"

โดยข้อความนี้ แปลเป็นภาษาไทยได้ว่า "คุณคือคู่ชีวิตของฉัน และในท้ายที่สุดมันก็เป็นอย่างนั้นจริงๆ กลับมาบ้านแต่ละครั้งมันช่างทำใจยากเหลือเกิน แต่ฉันสัญญาว่าจะไม่หยุดก้าวเดินต่อไปอย่างหาญกล้า กลับมาบ้านมันเจ็บปวดเกินคาด แต่ซี่เดินก้าวหน้าต่อสู้ไปเรื่อยๆ ไม่มีวันหยุด ซี่สัญญา ฉันขอให้คุณไปดีนะคริส ฉันรู้ว่าคุณไม่ได้หายไปไหน คุณแค่อยู่อีกภพหนึ่งเท่านั้น ฉันรักคุณ และรักเหมือนเดิมเสมอมา จะไม่ลืมช่วงเวลา 7 ปีที่ผ่านมาเลย ขอบคุณมากจริงๆ"

 

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก susiroo

Loading...
เรื่องเด่นวันนี้
เรื่องอื่นที่เกี่ยวข้อง

แสดงความคิดเห็น