หมอช้าง เผย 2 ราศี สงกรานต์นี้ เตรียมรับโชคใหญ่

โดย: Johnny / 9 เมษายน 2562 - 16:30

หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา หมอดูชื่อดัง ได้เผยราศีดวงดี และ ดวงไม่ดี ในช่วงเทศกาลสงกรานต์ สำหรับราศีดวงดี 2 ราศีคือ ราศีกรกฎ และ ราศีธนู ส่วนราศีที่ต้องระวังคือ ราศีสิงห์ ราศีตุลย์ ราศีเมษ

ราศีกรกฎ ผู้ที่เกิด 17 ก.ค.- 16 ส.ค. โชคในเรื่องการเงินจะดีขึ้น ใครที่มีปัญหาหนี้สิน มีความวุ่นวายด้านการเงิน ในช่วงเดือนเมษายนนี้ จะมีข่าวดีเข้ามา

อีกหนึ่งราศีที่จังหวะดวงดาวเริ่มมีความสำเร็จ มีข่าวดี มีความก้าวหน้า คือคนที่เกิดใน ราศีธนู (17 ก.ค.-16 .ส.ค) ถ้าตั้งใจทำอะไนใหม่ๆในปีใหม่ไทยนี้ จะมีโอกาสที่ดี ผู้ใหญ่ช่วยเหลือ ได้รับการสนับสนุนที่ดี แม้กระทั่งเรื่องของการเจรจาธุรกิจ เครดิต สินเชื่อ จะส่งผลดีมาก 

ส่วนราศีที่ต้องเตือนคือ ราศีสิงห์ มีเกณฎ์เสียตังค์หนักมาก กระเป๋ารั่ว ยกเว้นมีการเตรียมตัวการใช้เงินอยู่แล้ว เช่น เอาไปลงทุน ไปจับจ่ายใช้สอย ก็ไม่มีปัญหา 

ราศีที่ต้องระวังคือ ราศีตุลย์ (18 ต.ค.-16 พ.ย.) ต้องระวังในเรื่องศัตรู ชีวิตมีอุปสรรคเยอะ ก่อนไปเที่ยวสงกรานต์ควรเคลียร์งานให้เรียบร้อย เพราะมีความวุ่นวายหลายอย่าง ขึ้นอยู่กับดวง อาจต้องทำอะไรที่ตัวเองไม่ถนัด หรือเป็นเรื่องยากไม่คุ้นเคย 

และอีกหนึ่งราศีที่ค่อนข้างเครียด คือ ราศีเมษ (14 เม.ษ.-14 พ.ค.) ใครวางแพลนไปเที่ยวสงกรานต์ ให้ระวังตัวนิดนึงเพราะเป็นราศีที่ดวงยังแรงอยู่ จะทำอะไรที่โลดโผน หวาดเสียว หรือปาร์ตี้สังสรรค์ ควรระวังตัวด้วย เพราะเป็นราศีดวงแรง มีโอกาสผิดพลาด เรื่องอุบัติเหตุ เจ็บป่วย ไม่สบาย ก็มีสิทธิ์จะเกิดขึ้นได้

 

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก MorchangTv

Loading...
เรื่องเด่นวันนี้
เรื่องอื่นที่เกี่ยวข้อง

แสดงความคิดเห็น