จ๊ะ อาร์สยาม เปิดภาพวัย 19 ก่อนศัลยกรรม

โดย: Taeil / 10 เมษายน 2562 - 12:29

นงผณี มหาดไทย หรือ จ๊ะ อาร์สยาม เป็นนักร้องลูกทุ่งชาวไทยค่ายอาร์ สยาม จ๊ะ อาร์สยาม โด่งดังมาจากผลงานเพล คันหู ซึ่งถูกโพสต์ใน youtube จนทำให้ชื่อของเธอก็เป็นที่รู้จักในชั่วข้ามคืน เนื่องจากคลิปเพลงดังกล่าวมีเนื้อหาที่ล่อแหลมและมีท่าเต้นที่ยั่วยวน จนได้ฉายาว่าจ๊ะ คันหู จนกระทั้งได้เซ็นสัญญาเป็นนักร้องในสังกัดอาร์สยาม และ มีซิงเกิลแรกที่มีชื่อว่า "นิสัยฉันเปลี่ยนตามสันดานเธอ"

นงผณี มหาดไทย หรือ จ๊ะ อาร์สยาม

จ้ะ เป็นคนตลกมาก ๆ 

 แอคชั่นเบา ๆ

สวยอลังการมาก 

จ๊ะ ก่อนเข้าวงการ หน้าตาของเธอก็สวยมาก ๆ อยู่แล้ว เป็นผู้หญิงอีกคนที่ลุคเซ็กซี่ ความสามารถเยอะมาก ทั้งร้องเพลงเพราะ เต้นเก่ง เป็นลูกสาวที่กตัญญูต่อบิดามารดา แต่เมื่ออยู่ในวงการบันเทิงเธอก็สวยเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ จนตอนนี้หลาย ๆ คนอาจจะต้องอิจฉาในรูปร่างหน้าตาของเธอ สวยเซ็กซี่เป็นที่สุด

จ๊ะกับคุณแม่

 สวยเป๊ะมาก

 จ๊ะ เป็นคนรักครอบครัวมาก

 แซ่บสุด ๆ 

หันข้างเบา ๆ

 ทีเผลอก็สวย

 โพสต์เฟียส ๆ

ชุดไทยสวย ๆ

 เพลงในตำนาน

ล่าสุดจ๊ะได้โพสต์ภาพก่อนศัลยกรรมลงอินสตราแกรมพร้อมแคปชั่นว่า เราสามารถแก้ไขอะไรก็ได้ แต่อดีตเราไม่สามารถแก้ไขได้ ดูกันออกมั๊ยคะ ว่าตอนนั้นจ๊ะอายุ 19 #งงกับตัวเอง #ว่าตอนนั้นหน้าจะรีบไปไหน ว่าแล้วเราไปชมภาพของเธอช่วงนั้นกันค่ะ

เราสามารถแก้ไขอะไรก็ได้ แต่อดีตเราไม่สามารถแก้ไขได้  ดูกันออกมั้ยค่ะ ว่าตอนนั้นจ๊ะอายุ 19 #งงกับตัวเอง #ว่าตอนนั้นหน้าจะรีบไปไหน (แคปชั่นโดยจ๊ะ)

เมื่อก่อนก็สวยอยู่ 

 รูปนี้ถ่ายเมื่อ 6-7 ปีที่แล้ว เพื่อขอวีซ่าไปยุโรป เห็นภาพนี้แล้วรู้สึกเลยว่า เราไม่ใช่เดินมาไกลนะ แต่เรานั่งเครื่องบินมาไกลเลยล่ะ #สวยเพราะแพทย์ #ทำตา #สักคิ้ว #ดัดฟัน #ฉีดโบท็อก (แคปชั่นโดยจ๊ะ)

ไม่รู้ว่าจะขอบคุณโชคชะตา รึหมอศัลยกรรมดี รูปนี้เมื่อ 7-8 ปีที่ผ่านมา เป็นผู้หญิงผิว 2 สี #หน้ากับคอคนละสีกันอ่ะ (แคปชั่นโดยจ๊ะ)

ขอบคุณภาพจาก jaja_nongpanee

Loading...
เรื่องเด่นวันนี้
เรื่องอื่นที่เกี่ยวข้อง

แสดงความคิดเห็น