เฉลยแล้ว เพลงกล่อมเด็กที่ ป๊อก ใช้กล่อมลูกนอน ทำ มาร์กี้ ถึงกับเงิบ

โดย: Jisung / 14 เมษายน 2562 - 15:23

กลายเป็นคุณพ่อ – คุณแม่ ป้ายแดงกันซะแล้ว สำหรับหนุ่มป๊อก และสาวมาร์กี้ ที่ล่าสุด เมื่อวันที่ 4 เมษายนที่ผ่านมา สาวมาร์กี้ ได้ให้กำเนิดฝาแฝดชาย-หญิง  อย่างน้อง “มีก้า-มีญ่า”

 

แล้วเมื่อกลายเป็นคุณพ่อ-แม่ ป้ายแดง ก็ต้องเรียนรู้นิสัยของลูกๆ ผ่านการเลี้ยงดู และสังเกตการณ์ ซึ่งล่าสุด ดูเหมือนว่า หนุ่มป๊อก จะค้นพบนิสัยการนอนง่ายของงลูกสาวตัวน้อย แต่เมื่อคืนกลับไม่ใช่อย่างที่คิด จึงมีการทดลองอะไรบ้างอย่าง ที่ทำให้รู้ว่า สิ่งที่ทำนั้น สามารถทำให้ลูกสาวหลับสบายได้!

 

โดยสิ่งที่ “หนุ่มป๊อก” ทำ เขาบอกว่า “ผมก็อุ้มมีญ่าแล้วพาเดินในบ้านไปเรื่อย ระหว่างที่เดินนั้นผมก็ร้องเพลงให้มีญ่าฟัง (อย่าถามว่าเพลงอะไร... เพลงตัวเองทั้งนั้น) ระหว่างที่ร้องไปแรพไป มีญ่าส่งยิ้มให้ผมประมาณ 4 ครั้ง ผมเลยถามมีญ่าว่าหนูชอบเหรอลูก? มีญ่าก็ส่งยิ้มให้ผมอีก ในใจผมคิดว่า "มาถูกทางละๆ" 555 แล้วผมก็ทำต่อไปเรื่อยๆอีกประมาณ 15 นาที ในที่สุดมีญ่าก็หลับบนอ้อมแขนของผม ผมนี่แทบจะกรี๊ด "ทำสำเร็จแล้วโว้ย เรากล่อมลูกหลับได้เป็นครั้งแรก" แล้วผมก็เอาลูกไปวางให้เค้านอนบนเตียงของเขา... @margie_rasri ยังงงแบบหะลูกหลับกับยูอะน่ะ? ไม่ต้องงนะจ่ะที่รัก ลูกน่าจะชอบความอวบอ้วนและเพลงฮิปฮอปของแดดดี้”

 

 ขอบคุณภาพจาก IG pokmindset margie_rasri 

Loading...
เรื่องเด่นวันนี้
เรื่องอื่นที่เกี่ยวข้อง

แสดงความคิดเห็น