เดอะทอยส์ ลงภาพใหม่ ทำเอาชาวเน็ตกุมขมับ แบบนี้ได้เหรอ

โดย: Jaehyun / 15 เมษายน 2562 - 14:38

ไม่มีใคร ไม่รู้จักนักร้องสายมึน ผู้แฝงไปด้วยนิสัยติดตลกหน้าตาย จนใครๆ ก็มึนตาม อย่าง เดอะทอยส์ (The Toys) ที่ล่าสุด ได้ทำแฟนๆ และชาวเน็ต ทึ่งอีกครั้ง!

 

ล่าสุด “เดอะทอยส์” ได้โพสต์ภาพใหม่ที่ทำเอาชาวเน็ต และแฟนๆ ถึงกับสงสัย หรือแม้กระทั่ง “น้องเจ้านาย” ลูกชาย “พ่อเจย์” ก็ถึงกับต้องเข้ามาคอมเม้นท์เลยทีเดียว!

ย้อนกลับไปเมื่อวันที่ 13 เมษายนที่ผ่านมา นักร้องหนุ่ม “เดอะทอยส์” ได้โพสต์ภาพเซลฟี่ของตัวเอง ในขณะสวมหมวก และสวมหน้ากากอนามัยสีดำ ไม่มีแคปชั่นใดๆ ซึ่งเป็นภาพปกติ แนวตั้งธรรมดา

 

แล้วเมื่อวานนี้ (14 เมษายน 2019) นักร้องหนุ่ม ได้โพสต์ภาพอีกหนึ่งภาพ ซึ่งคราวนี้ มีแคปชั่น ที่ระบุว่า “New Pic” ที่แปลว่า “ภาพใหม่” งานนี้ ทำเอาชาวเน็ตงงตาแตก เพราะมันจะเป็นภาพใหม่ได้ยังไง เพราะมันก็คือภาพเมื่อวันที่ 13 เมษายน แต่มีการกลิ้งภาพ กลายเป็นแนวนอน

 

เมื่อลองอ่านแคปชั่นดีๆ แล้ว ถึงกับต้องกุมขมับเลยทีเดียว เพราะหนุ่มเดอะทอยส์บอกว่า “New Pic” อ่านว่า “นิวพิก” พ้องเสียงกับคำว่า “นิว พลิก” ซึ่ง นิว (New) ภาษาอังกฤษแปลว่า “ใหม่” ดังนั้นคำว่า “New Pic” ของหนุ่มเดอะทอยส์นั้น หมายถึง “พลิกใหม่” เอิ่ม... เดอะทอยส์คะ แบบนี้ก็ได้เหรอคะ

 

ขอบคุณภาพจาก IG thetoysthetoysthetoys 

Loading...
เรื่องเด่นวันนี้
เรื่องอื่นที่เกี่ยวข้อง

แสดงความคิดเห็น