เพชร กรุณพล เจอน้องชายฝาแฝด ตระกูลอี แดนกิมจิ ถึงกับยอมเปลี่ยนนามสกุล เป็น อี...เพชร

โดย: Jaehyun / 15 เมษายน 2562 - 15:46

อากาศร้อนๆ กับช่วงเทศกาลหยุดยาวแบบนี้ ไม่แปลกที่เหล่านักแสดง ดารา คนดัง จะพากันหนีร้อนไปเที่ยวต่างประเทศ

 

ซึ่งประเทศที่มีเหล่าคนดังคนบันเทิงไปมากที่สุด คงหนีไม่พ้นประเทศเกาหลีใต้ เพราะค่อนข้างใกล้ และมีอากาศเย็นตลอดปี ถึงแม้ว่าฤดูร้อนของเกาหลีใต้จะร้อนมากๆ  แต่ก็เย็นกว่าอากาศหนาวๆ ของบ้านเราอยู่ดี

ล่าสุด นักแสดงหนุ่ม “เพชร กรุณพล” ก็ได้เดินทางไปพักผ่อนที่ประเทศเกาหลีใต้เช่นกัน และได้ถ่ายภาพอวดชาวเน็ตและแฟนๆ มากมาย แต่ดูเหมือนว่า ในบรรดาภาพที่โพสต์ออกมา จะมีรูปที่พีคสุดๆ

 

โดย หนุ่มเพชร ได้โพสต์ภาพตัวเอง ที่กำลังทำท่าทางเลียนแบบป้ายแบนเนอร์ด้านหลัง เป็นภาพของไอดอลหนุ่ม อีแดฮวี (Lee Dae Hwi) อดีตเมมเบอร์หนุ่มจากวง Wanna One ซึ่งเป็นไอดอลนามสกุล อี (Lee) อย่างที่ทราบกันโดยทั่วไปว่า พยางค์แรกในชื่อของคนเกาหลีนั้น จะเป็นนามสกุล

 

ซึ่ง หนุ่มเพชร ได้โพสต์ภาพ พร้อมแคปชั่นที่ระบุว่า “พี่น้องฝาแฝดชัดๆ หน้าและสีผิวถอดกันมาแบบแทบแยกไม่ออก ใครเจอต้องมีทัก...............ทักว่าพี่ไปเอาความกล้าแบบนี้มาจากที่ไหน 😂😂😂 #วันที่เดินเยอะๆเราก็จะเพี้ยนๆหน่อย #พี่เพชรท่องโลก #พี่เพชรเข้าครัว #พี่เพชรสายหวาน”

 

งานนี้ มีคอมเม้นท์จาก “จ๋า ยศสินี” ผู้จัดละครชื่อดัง ที่ในกลุ่มแฟนคลับของวง Wanna One จะทราบกันดีว่า “พี่จ๋า” เป็นแฟนคลับของศิลปินวงนี้ โดยเฉพาะคุณแดน หรือ “คังแดเนียล”

ซึ่งเมื่อเจอคอมเม้นท์ของ “พี่จ๋า” เข้าไป งานนี้ หนุ่มเพชร ถึงกับยอมเปลี่ยนนามสกุล เป็น นามสกุล อี เลยทีเดียว โดยพี่จ๋า เสนอชื่อว่า “อีเพชรจี้” ในขณะที่หนุ่มเพชร ตอบกลับไปว่า เรียกว่า “อีเชี่ยเพชร” เลยก็ได้ เอิ่ม... หนุ่มเพชรคะ มันจะไม่ดีมั้งคะ

 

ขอบคุณภาพจาก IG petchkaroonpon 

Loading...
เรื่องเด่นวันนี้
เรื่องอื่นที่เกี่ยวข้อง

แสดงความคิดเห็น