หายไปนาน ตาหวาน หรือเจ้าของฉายา ดวงตาสลับเนตร ล่าสุดชีวิตเปลี่ยนไปแล้ว

โดย: Jaehyun / 16 เมษายน 2562 - 12:09

หลายๆ คนคงจำได้ดี สำหรับนักแสดงตลกตาเหล่ อย่าง “ตาหวาน ดอกกระโดน” เจ้าของฉายา “ดวงตาสลับเนตร” ที่ล่าสุดตอนนี้ เธอได้บอกเลยว่า ชีวิตดีขึ้นกว่าแต่ก่อนแล้ว แต่ยังเดือดร้อนเรื่องงานอยู่!

 

ล่าสุด นักแสดงตลกสาว ตาหวาน ดอกกระโดน ได้โพสต์เฟซบุ๊ก ขอให้ช่วยแชร์กันหน่อย เพียงเพราะตอนนี้ ไม่ได้เดือดร้อนเรื่องที่อยู่ แต่เดือดร้อนเรื่องงาน เพราะงานแสดงตลกมีบ้างไม่มีบ้าง

 

โดยในเฟซบุ๊ก เธอได้ระบุว่า “ช่วยแชร์หนูหน่อยนะ .... แล้วบอกเขาไปว่าใครมีงานส่งให้ตาหวานหน่อย ตอนนี้ตาหวานเหมือนจะไม่มีงานแล้ว แล้วบอกเขาด้วยนะ หนูไม่ได้เดือดร้อนที่อยู่ แต่หนูเดือดร้อนเรื่องงาน งานตลกของหนูมีบ้างไม่มีบ้าง ….

รับงานดังนี้

_ ถ่ายหนัง ถ่ายละคร

_ ถ่ายโฆษณา รับเล่นมิวสิค

_ ถ่ายภาพยนตร์

_ Videos ขึ้นเจมคอนเสิร์ตใหญ่ๆ

_ งานโชว์ตัว

_ เล่นตลกเป็นทีม เพราะมีทีมงาน

_ รับงาน Event ทุกชนิด

 

ฝากไปถึงผู้จัดละคร ใหญ่ใหญ่งานโฆษณา แล้วบอกกับเขาด้วยว่าตอนนี้ชีวิตตาหวาน ดีขึ้นมากแต่งานไม่โอเค อยากให้ทุกคนช่วยกันแชร์ช่วยกันผลักดัน ให้หนูได้มีงานเหมือนกับเมื่อก่อน แต่หนูเข้าใจ หนูเป็นนักแสดงตลก ไปแบบนั้นไปรับเชิญ ถ้าใครมีงานอย่าลืมเรียกหนูนะคะ ช่วยกันผลักดันให้กับหนู ได้มีงานเหมือนกับเมื่อก่อนนะคะแต่ว่าหนูเข้าใจดีสมัยก่อนใช่หนูเข้ามากรุงเทพฯใหม่ๆตอนนั้นเศรษฐกิจยังรุ่งเรือง ไม่เหมือนกับตอนนี้

 

ตอนนี้อะไรก็ไม่ได้อยากจะให้พ่อแม่พี่น้องประชาชนทุกคนเข้าใจว่าทำไมทุกวันนี้หนูถึงไม่มีงาน หนูอาชีพคือเล่นตลกไปแบบนั้น คือรับเชิญแล้วปัจจุบันนี้หน้าใหม่เกิดขึ้นเยอะเกิดขึ้นในวงการเยอะเขามีสิทธิ์ผู้ใหญ่ทุกฝ่ายย่อมมีสิทธิ์ที่จะเลือกใครก็ได้ไม่จำเป็นและระบุว่าจะต้องเอาหนูคนเดียวเพราะใครๆเขาก็อยากเข้ามาในวงการต้องไหมคะดังนั้นอยากให้เพื่อนๆช่วยกันผลักดันให้หนูได้มีงานเหมือนเมื่อก่อน

 

แล้วถ้าเกิดไปส่งงานให้กับหนูเนี่ยหนูบอกเขาไว้ก่อนว่าอย่าลืมบวกค่ารถให้หนูด้วยนะคะเพราะว่าหนูไม่มีเงินสำรองขอบคุณมากค่ะที่ทุกคนเสียสละมาอ่าน ขอบคุณจริงๆขอบคุณจากหัวใจ มีอะไรก็ส่งมาให้หนูทางไลน์เดี๋ยวหนูจะส่งไลน์ของหนูไปทาง inbox ให้กับทุกคนมีอะไรก็ส่งมาให้หนูทั้งไลน์เดี๋ยวหนูจะส่ง LINE ของหนูไปทาง inbox ให้กับทุกคน ส่วนเรื่องมูลนิธิที่หนูทำหนูจะเข้ามาบอกอีกรอบนึงขอบคุณมากค่ะ”

 

ขอบคุณภาพจาก FB Sarinee Keawthanong 

Loading...
เรื่องเด่นวันนี้
เรื่องอื่นที่เกี่ยวข้อง

แสดงความคิดเห็น