หนูเล็ก ก่าก๊า ชี้แจงประเด็น สวมถุงมือ ให้ พี่วิน

โดย: Jaehyun / 16 เมษายน 2562 - 14:53

หลายๆ คนอาจจะสงสัย ว่าเอ๊ะ... ลูกเราเพิ่งเกิดออกมา ควรจะสวมถุงมือให้ลูกดีไหมนะ? บ้างก็ว่าสวมไว้สิดี ตามที่โบราณเข้าว่า บ้างก็ว่า อย่างสวมเลย เพราะไม่ดีกับพัฒนาการของตัวเด็ก

 

ดูเหมือนว่าเรื่องแนวๆ นี้ จะเกิดขึ้นกับตัวของนักแสดงตลกสาว “หนูเล็ก ก่าก๊า” เช่นกัน เมื่อมีชาวเน็ตมาแสดงความเห็นในคลิปวิดีโอที่สาว “ชมพู่ ก่อนบ่าย” ได้โพสต์ไว้ในอินสตาแกรม ร้อนไปถึงสาว “หนูเล็ก ก่าก๊า” ที่ต้องออกมาชีแจงประเด็นทั้งหมด

 

โดยมีชาวเน็ตรายหนึ่งได้คอมเมนท์ว่า “รักและหวังดีกับครอบครัวคุณหนูเล็ก และติดตามน้องวินมาตลอดนะคะ ขออนุญาตนิดหนึ่งนะคะ เท่าที่เห็นส่วนใหญ่คุณหนูเล็กจะใส่ถุงมือให้น้องวินตลอดเลย อย่าหาว่ายุ่งเรื่องคุณหนูเล็กนะคะ แต่ขออนุญาตพูดด้วยความหวังดีจากใจนะคะว่า บางครั้งถุงมือก็ไม่จำเป็นต้องใส่ให้น้องตลอดนะคะ เพียงแต่คอยดูแลเรื่องเล็บมือน้องให้สั้น เพื่อน้องจะได้มีพัฒนาการด้านกล้ามเนื้อมือที่ดีขึ้นค่ะ ปล.ขอโทษอีกครั้งค่ะ แต่อยากบอกว่าหวังดีจากใจจริงค่ะ”

 

ซึ่งงานนี้ นักแสดงตลกสาว “หนูเล็ก ก่าก๊า” ได้ไปตอบกลับคอมเมนท์โดยระบุว่า “ใส่ไม่ตลอดคะ แต่พอดีเมื่อเช้ามือข่วนหน้าเป็นแผลคะ.ขอบคุณด้วยนะคะ. ที่แนะนำ. ❤️❤️❤️” และยังได้บอกอีกว่า “เข้ามาดูรูปได้คะในไอจีหนู ไม่ได้ใส่ทุกรูป” ก็คนเรามีความคิดความเห็นที่ต่างกันนะคะชาวเน็ต

 

ขอบคุณภาพจาก IG nulek_gaga chompoo_konbai 

Loading...
เรื่องเด่นวันนี้
เรื่องอื่นที่เกี่ยวข้อง

แสดงความคิดเห็น