น้องหมาเถียงพ่อสุดเสียง เพราะอยากขึ้นไปนอนบนโซฟา ทำชาวเน็ตใจละลาย (คลิป)

โดย: Jeno / 17 เมษายน 2562 - 13:08

บางครั้งน้องหมาแสนรักของใครหลายคน ก็อดไม่ได้ที่จะกระโดดขึ้นมาบนเตียงหรือโซฟา เพื่อมานอนข้างๆเจ้านายสุดที่รักหรือเพราะอยากสบาย และก็แน่นอนเป็นเราอีกนั่นแหละ ที่ต้องคอยกันไม่ให้ขึ้นมา จนมันต้องงัดไม้ตายเด็ดมาใช้กับเรา นั่นคือความน่ารัก

 

เช่นเดียวกับน้องเกรต้า ลูกสุนัขพันธุ์บูลด็อกที่ร้ายตั้งแต่เด็ก และมีความแน่วแน่ในตัวเองสูงที่จะขึ้นไปนอนบนโซฟาข้างๆพ่อ ซึ่งเจ้านายเกรต้าก็นึกสนุก แกล้งไม่อนุญาตให้เกรต้าขึ้นมาบนโซฟา ทำให้เลือดนักสู้ในตัวอันน้อยนิดพลุ่งพล่าน เกรต้าจึงลุกขึ้นยืนหยัดต่อล้อต่อเถียงกับพ่ออยู่อย่างนั้นไม่ไปไหน เกิดเป็นคลิปสุดน่ารักนี้ขึ้น

 

ความแก่นแก้วและตัวเล็กๆป้อมๆ แต่สู้สุดเสียงของเกรต้า ทำให้คลิปดังกล่าวที่เจ้าของถ่ายเป็นกระแสโด่งดังอย่างรวดเร็ว แม้จะอัปโหลดมาตั้งแต่ปี 2017 แต่จนปัจจุบันมียอดวิวไปแล้วถึง 4 ล้านวิว จากคลิปดังกล่าวอาจแสดงให้เห็นว่า น้องเกรต้าอาจจะถูกตามใจจนไม่สามารถเซย์โนกับมันได้ เพราะพอถูกปฏิเสธ เกรต้าก็ขึ้นเถียงเสียงแข็งทันที แต่กลายเป็นว่าท่าทีขึงขังของมัน กลับไร้ซึ่งความหวาดกลัวไปในทันที ด้วยเสียงเห่าสุดน่ารักของเกรต้า

 

จนสุดท้ายพ่อก็ใจอ่อน บวกกับเห็นความพยายาม เลยยอมอุ้มเกรต้าขึ้นมานอนบนโซฟาข้างๆกัน เท่านั้นแหละเจ้าเกรต้าก็หยุดทุกความขึงขัง ล้มนอนบนโซฟาด้วยความสบายใจหลังเถียงพ่อชนะ นอกจากความน่ารักแล้ว เกรต้ายังทำให้มนุษย์อย่างเราเห็นได้ว่า สุนัขเป็นสิ่งมีชีวิตที่น่าหลงใหล ทั้งด้านความน่ารัก และความซื่อสัตย์อย่างเหลือเชื่อในตัวสุนัข เลยมีคำกล่าวมาว่า สุนัขเป็นเพื่อนที่ซื่อสัตย์ที่สุดของมนุษย์...

 

ชมความน่ารักของเกรต้าได้เลย:

 

ขอบคุณข้อมูลจาก: We Love Animals

Loading...
เรื่องเด่นวันนี้
เรื่องอื่นที่เกี่ยวข้อง

แสดงความคิดเห็น