ดีเจมะตูม โพสต์เดือด รู้ตัวไม่ใช่นางเอก ยอมรับโพสต์แขวะ ปู

โดย: Johnny / 24 เมษายน 2562 - 15:37

กลายเป็นเรื่องดราม่าสนั่นโซเชียลกันเลยทีเดียวจ้า เมื่อ ปู ไปรยา นางเอกสาวคนสวย ออกมาประกาศเลิกทำธุรกิจร่วมกับ ต้นหอม ศกุนตลา และ มะตูม เตชินท์ แล้ว พร้อมคำพูดแซ่บที่ทำชาวโซเชียลฮือฮาอย่างมาก

โดยสาวปูได้ออกมาบอกว่า จริงๆมันคือธุรกิจ เราไม่ได้เป็นเพื่อนกันตั้งแต่แรก เรื่องธุรกิจเราไม่ได้ผิดใจกันเลย เราเข้ามาตอนแรกด้วยเจตนาทำธุรกิจร่วมกัน เพื่อผลประโยชน์ต่อทุกฝ่าย ผลประโยชน์มันหมดเราก็เดินจากกันไปมันก็ไม่ใช่เรื่องแปลก

หลังจากนั้น ดีเจมะตูม ก็รีบโพสต์ทันทีเลยว่า "จากนี้ อย่าเรียก ปูว่าบอส"  ก่อนจะลบโพสต์ไป งานนี้เลยเพิ่มไฟลุกท่วมโซเชียลกันเลยทีเดียว

ล่าสุด มะตูมก็ได้โพสต์ว่า "ที่มะตูมแชร์ เพราะมีเจตนาต้องการกระจายข่าวให้ตัวแทนทราบ จะได้ไม่ต้องพาดพิงหรือใช้ชื่อเค้าในการขาย เพราะเค้าออกมาพูดก่อนบริษัท ไม่ได้ต้องการแขวะ หรือให้คนเข้าไปรุมด่านะครับ ลำพังมะตูมเองก็ไม่ใช่นางเอก และก็รู้ดีว่าชื่อเสียงตัวเองก็ลบมากกว่าบวก ยังไงไม่ขอใช้พื้นที่ส่วนตัวว่าร้ายใครเหมือนกัน แต่ขอใช้พื้นที่ส่วนตัวพูดความจริงดีกว่าครับ"

และยอมรับตรงว่าโพสต์แขวะ ปู ไปรยา จริง โดยระบุว่า "ปล.โพสก่อนหน้านี้แขวะมั้ย เอาแบบตรงๆก็แขวะถแหละ ก็รู้สึกแบบอะไรว๊า อุตสาห์เงียบ รอเคลียร์หลังบ้าน จะได้ไม่มีฝ่ายไหนเสียหรือเป็นข่าว พอโดนแบบนี้ก็เลยอิน+ดูกรงกรรมเพิ่งจบ เลยแชร์แบบแขวะไป ต้องอภัยมา ณ ที่นี้ด้วยจริงๆ อันนี้ไม่ตอแหล แชร์ได้"

รวมถึงบอกบรรดาชาวเน็ตให้ด่าที่ดีเจมะตูมคนเดียวด้วย "เอาเป็นว่า ใครจะด่า ด่าที่มะตูมนะ อย่าไปดึงคนนั้นคนนี้มาเกี่ยว แค่นี้ก็ปวดหัวแล้วววว ส่วนใครจะเชื่อไม่เชื่อ แล้วแต่เลย บางคนไม่ใช่ตัวแทนหรือคนติดตามเราด้วยซ้ำ จะด่าเราก็ต้องยอม ถามว่าชอบมั้ยโดนด่า อีดอกใครจะชอบ แต่ในเมื่อมันต้องโดนก็คือต้องโดนป่ะ จบ"

 

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก Techin Ploypetch

prayalundberg

Loading...
เรื่องเด่นวันนี้
เรื่องอื่นที่เกี่ยวข้อง

แสดงความคิดเห็น