ทูลกระหม่อม เผยความรู้สึก 3 ข้อ หลังจากที่ได้ดู Avengers : Endgame

โดย: wolverine / 25 เมษายน 2562 - 15:22

ในช่วงนี้ คงจะไม่มีกระแสอะไรมาแรงเท่ากับภาพยนตร์ซุปเปอร์ฮีโร่แห่งยุคอย่าง Avengers : Endgame  แน่นอน ล่าสุดทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี ได้เล่าความรู้สึกหลังจากที่ได้รับชมลงบนไอจีส่วนตัว พร้อมกับเผยภาพของเล่นเหล่าฮีโร่อีกด้วยทำเอาแฟนคลับถึงกับอดให้ความสนใจไม่ได้เลยทีเดียว

โดยทูลกระหม่อมได้เผยว่า 

"เมื่อคืนเป็นวันพักผ่อนไม่ต้องซ้อมเต้น ได้ไปดูหนังที่ทั้งโลกรอดูอยู่ และยิ่งใหญ่เป็นประวัติการณ์ตั้งแต่ยังไม่ได้เข้าโรง คือภาพยนตร์ “Avengers : Endgame” ซึ่งเป็นภาคสุดท้ายใน series หนัง Avengers ที่เป็นเรื่องราวการต่อสู้ของเหล่า Super heroes ตัวละครการ์ตูน ของ Marvel ซึ่งมีมาก่อนหน้านี้ 3 เรื่อง คือ ปี 2012 The Avengers 2015 Avengers : Age of Ultron และปี 2018 Avengers : Infinity War Avengers : Endgame เป็นตอนสุดท้ายปิดฉากภาพยนตร์เรื่องทีม Super heroes นี้

เพราะ Stan Lee คนเขียนเรื่องและสร้างตัวละครเหล่านี้ขึ้นมาได้เพิ่งเสียชีวิตไปแล้ว เมื่อเป็นภาคสุดท้าย จึงทำให้เกิดกระแสขึ้นทั่วโลก ใครๆ ก็อยากมาดูหนังเรื่องนี้ จนทางโรงภาพยนตร์ต้องจัดรอบเต็มทุกเวลา ได้ข่าวว่ามีที่เริ่มฉายตั้งแต่ 8 โมงเช้าจนรอบสุดท้ายจบเกือบตีสี่! ดิฉันจะไปดูที่พารากอนก็ดูไม่ได้ และอาจต้องรออีกหลายวัน และตอนนี้เราไม่มีเวลาไปดูเพราะมีคอนเสิร์ตด้วย ก็เลยไปดูที่ไอคอนสยาม(เป็นหนแรกที่ไปที่นั่น)

หนังก็สนุกดีแต่ก็มีข้อผิดหวังเซ็งนิดหน่อย ข้อแรกคือ Thor รูปหล่อคราวนี้อ้วนและโทรมเพราะเขาเซ็ง!(ในเรื่อง) ส่วนข้อสอง ฉากการรบดูคล้ายๆ จูมงในสมัยโชซอน ส่วนข้อที่สาม…ก็ให้ไปดูกันเอง แต่รวมๆแล้วหนังก็สนุกดี กลับมาบ้านดิฉันก็เลยเอาตุ๊กตา Super Heroes ที่สะสมไว้มาถ่ายรูปมาแชร์กันวันนี้"

 

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก nichax , Avengers

Loading...
เรื่องเด่นวันนี้
เรื่องอื่นที่เกี่ยวข้อง

แสดงความคิดเห็น