ความรู้สึกของแม่ย้อย เมื่อรู้ว่าอีก 2 ตอนละครจะจบแล้ว

โดย: Winwin / 27 เมษายน 2562 - 10:58

เหลือเพียงอีกแค่ 2 ตอนเท่านั้นก็จะจบลาจอไปแล้วนะคะ สำหรับละครเรื่อง กรงกรรม ละครน้ำดีจากช่อง 3 ที่เรียกว่าตอนนี้นั้นฮิตติดกันทั่วบ้าน ทั่วเมืองกันเลยก็ว่าได้ และยิ่งละครใกล้จะลาจอกันแบบนี้แล้ว หนึ่งในนักแสดงตัวหลักของเรื่องอย่าง แม่ย้อย ที่รับบทโดย ใหม่ เจริญปุระ ก็ได้ออกมาโพสต์ข้อความบอกว่ารู้สึกใจหายเหมือนกันที่อีกแค่ไม่กี่ตอนก็จบแล้ว

ซึ่ง คุณใหม่ ได้โพสต์ข้อความที่ยาวเหยียดที่บอกว่าตนเองก็เป็นอีกคนที่ไม่อยากให้ละครเรื่องนี้จบลง  “ใจหายไปเลยหายไปในอากาศ.,,,,พอรู้ว่าอีกแค่-2วัน #กรงกรรม กำลังจะจบลงแล้ว....ได้รับสายจากพรรคพวกเพื่อน มิตรรักแฟนเพลง ทุกสายทุกสื่อพี่น้องทั้งในและนอกวงการ บอกไม่อยากให้ละครจบลงทางเราเองก้อคงรู้สึกไม่แพ้กัน..,นับจากวันแรกๆๆที่พอรู้ว่าต้องรับแสดง เราก้อต้องปรับตัวใจหลายสิ่ง เพราะปกติเราทำงานสายร้องเพลงสะเยอะ ก้อจะค่อนข้างนอนดึก แต่ต้องมาตื่นเช้า และเตรียมตัวรับบทย้อย ต้องพร้อมเครื่องต้องติดสว่างสดใส บทละครทุกตัวต้องเป๊ะ เราเองก้อหอบผ้าหอบผ่อน ไปนอนที่ๆว่าใกล้สุดสดวกแก่การเดินทาง เรื่องเหนื่อยคงไม่ต้องพูดถึง วันๆๆนึงเด้วร้องไห้เด้วด่าทอ เด้วสูญเสีย เด้วเป็นลม เด้วสาวเเด้วแก่ก้อว่ากันไปตามบท....พอมาวันนี้ละครจบ ถึงมือคนดู และได้รับเสียงตอบรับแบบ อื้อหือ.,,รักแม่ย้อย อีย้อย ม๊าาาา ต่างๆๆนานา คงไม่ต้องบอกว่าความภูมิใจนี้คงหาใดเปรียบ.,,, ขอบคุณพี่อ้อฟพี่แดงพี่ปู และ #ch3 ที่ๆใหม่ได้ลงละครครั้งแรกในชีวิต ตอนอายุ-18 @somrakn ที่สุดท้ายทุกสิ่งก้อลงตัวพี่ๆทีมงานแฮปปี้คะ @actart_gen #ทีมย้อยร้อยเเรงม้า #ย้อยฟีเว่อร์ #ความดังไม่คงที่ความดีสิคงทน #เล่าสู่กันฟัง @maicharoenpurafanpage @ilovemaicharoenpura @mai_loverclub @nidddddd เหนื่อยยากสาหัสมาด้วยกันความสำเร็จนี้ นิดมีส่วนมากกกคะ นอกจากแม่และพี่แล้ว ”

ซึ่งเอาจริงๆ เชื่อว่าใครหลายๆ คนก็คงคิดแบบ คุณใหม่แหละค่ะ ละครเนื้อหาดี สะท้อนชีวิตในสังคมขนาดนี้ ใครจะอยากให้จบ อีกอย่างนักแสดงทุกคนก็แสดงได้ดีจนคนเชื่อในตัวละครมากๆ แบบนี่อีกด้วย

ภาพจาก : maicharoenpura

Loading...
เรื่องเด่นวันนี้
เรื่องอื่นที่เกี่ยวข้อง

แสดงความคิดเห็น