สงกรานต์ ติวเข้ม ฟิตร่างกายตำรวจ รับหน้าที่ครูฝึกที่หล่อล่ำมาก

โดย: Johnny / 6 เมษายน 2562 - 15:34

สำหรับ สงกรานต์ เตชะณรงค์ นักธุรกิจชื่อดัง เจ้าพ่อโบนันซ่า อดีตสามีของ แอฟ ทักษอร หลังจากที่เปิดตัวว่าคบหาดูใจกับ แมท ภีรณีย์ ก็โดนกระแสโซเชียลวิจารณ์อย่างหนักพอควร แต่ล่าสุด กระแสก็เบาบางลงแล้วล่ะจ้าาา

สงกรานต์ตั้งใจทำงานอย่างมากเลยทีเดียว ในการบริหารโบนันซ่า และยังทำหน้าที่พ่อของน้องปีใหม่ได้เป็นอย่างดีอีกด้วย ชาวเเน็ตต่างชื่นชมที่สงกรานต์ยังคงทำหน้าที่พ่อที่ดี และหลายคนก็แอบเชียร์อยู่ลึกๆให้ครอบครัวกลับมาพร้อมหน้า

ล่าสุด สงกรานต์ก็ได้รับหน้าที่เป็นครูฝึก ฟิตร่างกายให้กับเหล่าตำรวจ โดยได้โพสต์รูปพร้อมระบุว่า "ผ่านมา 2 อาทิตย์ครึ่งทางกับหลักสูตรนี้พี่ๆ รองผู้การ ผู้กำกับ และสารวัตรทุกท่านแข็งแรงขึ้นอย่างเห็นได้ชัดจากวิ่งไม่ได้เลยมาวันนี้สามารถเข้าเส้นชัย 10 กิโลได้ทุกท่าน ต้องบอกว่าถึงร่างกายไม่ค่อยเอื้ออำนวยแต่ใจสู้อย่างยิ่ง ออกกำลังกายวันละ5-6ชั่วโมงเป็นอย่างต่ำ ตั้งแต่ 6 โมงเช้ายัน 5 โมงเย็นแถบไม่ได้หยุดนิ่งอยู่กับที่ ขนาดครูฝึกอย่างผมยังแถบไม่อยากลุกในบางที อย่างว่าพวกพี่ๆเขาเคยผ่านหนักกว่านี้กันมาแล้วสมัยเรียน มาคร่าวนี้เหมือนได้มารื้อฟื้นและหยุดเพื่อได้ดูแลตัวเองครับ เสาร์อาทิตย์นี้ได้กลับบ้านพักผ่อนเพื่อเตรียมพร้อมเข้าสู่การฝึกที่หนักขึ้นในครึ่งหลังครับ สู้ๆครับพี่ๆทุกท่าน!"

 

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก songkarn_tae

Loading...
เรื่องเด่นวันนี้
เรื่องอื่นที่เกี่ยวข้อง

แสดงความคิดเห็น