เธอกลับมามีชีวิตอีกครั้ง หลังก้าวผ่านเหตุช้ำใจครั้งอดีต ถูกไฟเผาเพราะไม่ยอมรับรักหนุ่ม

โดย: Hendery / 10 พฤษภาคม 2562 - 17:22

สำหรับใครที่กำลังเผชิญหน้ากับช่วงเวลายากลำบากอยู่ ขอแนะนำเรื่องราวสุดประทับใจนี้เพื่อเป็นกำลังใจแก่ทุกคนนะครับ แม้จะนานแล้วแต่กลับมาอ่านทีไร ก็ให้รู้สึกดีทุกครั้งไป

(Zhou Yan หญิงสาวผู้ก้าวข้ามความทุกข์ครั้งอดีต)

 

Zhou Yan หญิงสาวชาวจีนวัย 24 ปี ได้ออกมาเล่าเรื่องถึงที่มาของรอยแผลเป็นทั่วร่างของเธอ ว่าเกิดมาจากชายหนุ่มคนหนึ่งได้ใช้น้ำมันก๊าดราดเธอและจุดไฟเผา เพียงเพราะเธอปฏิเสธคำสารภาพรักของเขาเท่านั้น เหตุการณ์ครั้งนั้นทำเอาเธอเกือบตาย แต่สุดท้ายเธอก็รอดชีวิตมาได้

(เธอถูกเพื่อนชายที่ตามจีบเธอมานาน ราดด้วยน้ำมันก๊าดและจุดไฟเผาทั้งเป็น)

(ครั้งนั้นเธออายุเพียง 17 ปี มาตอนนี้เธอพร้อมแล้วที่จะก้าวข้ามความทุกข์ในใจ)

 

เธอเล่าย้อนไปเมื่อตอนเกิดเหตุ ตอนที่เธออายุได้ 17 ปี Zhou Yan ยอมรับว่าเธอเป็นคนที่หน้าตาดีระดับ มีเด็กนักเรียนชายผลัดเปลี่ยนเวียนกันมาขายขนมจีบมากหน้าหลายตา โดยเฉพาะ Tao Rukun เพื่อนนักเรียนชายที่ตามจีบเธอหนักขึ้นเรื่อยๆ จนพ่อแม่ของ Zhou Yan กลัวว่าเขาจะมาทำมิดีมิร้ายกับลูกสาวตน และสุดท้ายมันก็เกิดขึ้นจริง!

(เธอต้องการให้เรื่องนี้เป็นแรงบันดาลใจแก่ทุกคนที่กำลังเจอกับความย่ำแย่ในชีวิต)

 

เพราะ Tao Rukun บุกไปถึงบ้านของ Zhou Yan แล้วราดน้ำมันก๊าดใส่เธอและจุดไฟเผาทันที ร่างกายกว่า 30% ของเธอถูกเผาไหม้ Zhou Yan เกือบเสียชีวิตจากเหตุการณ์ครั้งนั้น แต่หลังจากรอดชีวิตมาได้ เธอก็ยังต้องทำใจยอมรับความจริงว่า เธอได้เสียโฉมไปแล้ว จากวันนั้นจนถึงวันนี้ เธอได้สลัดทิ้งซึ่งความกลัวภายใน ลุกมาถ่ายแบบเพื่อเป็นกำลังใจให้ทุกคนที่กำลังเจอเรื่องร้ายๆ ว่าทุกคนจะผ่านมันไปได้อย่างแน่นอน 

(Zhou Yan หวังเป็นอย่างยิ่งว่า ทุกคนจะมีกำลังใจในการใช้ชีวิตต่อไปเช่นเธอ)

 

ขอบคุณข้อมูลจาก: DailyMail

Loading...
เรื่องเด่นวันนี้
เรื่องอื่นที่เกี่ยวข้อง

แสดงความคิดเห็น