หมีแสนรู้ จ่ายค่าปิดปากตูบสุดฮาด้วยกระดูกกวาง เพื่อจะเข้าไปคุ้ยขยะบ้านคนได้สะดวก

โดย: Haechan / 13 พฤษภาคม 2562 - 16:39

หนึ่งในเหตุผลหลายๆข้อที่คนเราจะเลือกเลี้ยงสุนัขสักตัว ก็คงหนีไม่พ้นเรื่องความปลอดภัยของบ้านแน่นอน ร้อยทั้งร้อยที่เลี้ยงสุนัข คือต้องการเอามาเฝ้าบ้าน แล้วถ้าเจ้าตูบมันไม่ทำตามคำสั่งล่ะ?

(โฉมหน้าเจ้าตูบต้นเรื่อง)

 

เรื่องราวสุดฮานี้เผยแพร่โดยผู้ใช้ทวิตเตอร์ชื่อว่า @JesseNeon เล่าว่าที่บ้านของเขาเลี้ยงสุนัขไว้ตัวหนึ่งชื่อว่า บริคเคิลเบอร์รี่ โดยมอบหมายหน้าที่อันทรงเกียรติให้ว่า "เอ็งต้องเห่าทุกคน ทุกตัว ทุกสิ่งอย่างที่เฉียดใกล้เข้ามาในบ้าน แล้วไล่มันผู้นั้นไปให้ไกล" งานง่ายๆที่สำหรับสุนัขทั่วไปมันคืองานเบสิกพื้นฐานมากๆ ซึ่งช่วงแรกเจ้าบริคเคิลเบอร์รี่ก็ทำหน้าที่ได้ดี เห่าทุกอย่างที่เข้ามาใกล้บ้านของเจ้านายอย่างเต็มกำลัง จนกระทั่ง...

(โพสต์ทวีตของเจสซี บอกเล่าวีรกรรมสุดแสบทั้งสุนัขและหมี)

 

มีเจ้าหมีตัวหนึ่งพยายามเข้ามาในเขตบ้านของเจสซีเพื่อจะมาคุ้ยขยะหาของกิน แต่พอเข้าใกล้ตัวบ้านกลับต้องถูกเจ้าบริคเคิลเบอร์รี่ตะเพิดไล่ไปไกล จนต่อมาหมีตัวนี้เริ่มรู้มากเลยกลับมาพร้อมกระดูกกวางเป็นของติดสินบนเจ้าพนักงาน และก็ได้ผลเพราะทันทีที่เจ้าบริคเคิลเบอร์รี่ได้ลิ้มลองกระดูกกวาง มันก็ลืมสิ้นหน้าที่ที่ได้รับมอบหมาย ปล่อยให้เจ้าหมีสุดฉลาดมารื้อขยะจนเละเทะ!

(บริคเคิลเบอร์รี กับค่าติดสินบนที่มันรับมา)

(อร่อยเหาะจริงๆ กระดูกกวาง)

 

เมื่อเจสซีตื่นขึ้นมาตอนเช้าก็ต้องพบกับสภาพรอบบ้านที่เละเทะไปหมด เต็มไปด้วยขยะถูกคุ้ยเขี่ยจนเจสซีต้องกุมขมับ หลังเก็บกวาดเสร็จเขาโพสต์เรื่องนี้ลงทวิตเตอร์และกลายเป็นกระแสฮือฮาอย่างรวดเร็ว ชาวเน็ตพากันขำกับเรื่องนี้พร้อมแสดงความเอ็นดูต่อเจ้าบริคเคิลเบอร์รีมากมาย แต่ไม่รู้ว่าหลังจากเจ้านายจับได้ว่าแอบรับใต้โต๊ะ เจ้าตูบจะโดนอะไรบ้าง...

(สภาพอันเละเทะโดยหมีป่า ผู้เข้ามาคุ้ยขยะบ้านของเจสซี)

 

ขอบคุณข้อมูลจาก: Boredpanda

Loading...
เรื่องเด่นวันนี้
เรื่องอื่นที่เกี่ยวข้อง

แสดงความคิดเห็น