สุดน่ารัก เมื่อหนูน้อย นั่งดูการ์ตูนกับคุณลุงบนรถไฟ

โดย: Jaehyun / 30 พฤษภาคม 2562 - 16:37

หากใครตื่นขึ้นมาพร้อมกับความหม่นหมองแต่เช้า หรือก้าวขาผิดข้างออกจากบ้านแล้วต้องการพลังงานบวกให้กับตัวเอง ลองมาดูเรื่องต่อไปนี้กัน

 

เรื่องราวเริ่มต้นขึ้นในเช้าวันใหม่ ช่วงเวลาเร่งด่วนที่ทุกคนต้องเผชิญกับมวลมหารถและผู้คนหนาแน่น ต่างเบียดเสียดกันขึ้นรถลงเรือไปทำงานเหมือนอย่างเคย เช่นเดียวกับชายคนนี้ ที่มาขึ้นรถไฟกับลูกสาวของเขากลับบ้านโดยนั่งอยู่ตรงข้ามกัน กระทั่งมีหญิงสาวคนหนึ่ง อุ้มลูกน้อยขึ้นมาบนรถด้วย โดยเธออุ้มลูกตัวเองให้นั่งอยู่ข้างชายดังกล่าว และก็ตามประสาเด็กน้อย เธอเริ่มอยู่ไม่นิ่งและงอแงเพราะนอนไม่เต็มที่

 

ชายที่นั่งข้างเด็กน้อยจึงใช้ไม้ตายเด็ด งัดมือถือขึ้นมาเปิดการ์ตูนเรื่อง "Tom & Jerry" ให้หนูน้อยดูเพื่อให้สงบลง และก็ได้ผล! หนูน้อยดูมีความสุขขึ้น หัวเราะคิกคักแล้วหันไปหาแม่ของเธอ ที่ให้สัญญาณกลับมาว่าอย่าไปรบกวนเขา ด้วยเหตุการณ์ข้างต้นน่าประทับใจมาก ลูกสาวของชายดังกล่าวจึงหยิบมือถือขึ้นมาเก็บภาพและนำมาโพสต์ลงทวิตเตอร์พร้อมแคปชั่นว่า "พ่อฉันเพิ่งได้เพื่อนตัวจิ๋วร่วมเดินทางรถไฟในวันนี้ พวกเขากำลังดูเรื่อง "Tom & Jerry" ด้วยกัน"

 

คลิปดังกล่าวกลายเป็นกระแสไวรัลอย่างรวดเร็ว ยอดรีทวิตพุ่งกว่า 35,000 ทวีต และมียอดคนกดไลก์ไปกว่า 102,000 ไลก์ไปแล้ว ทำเอาชาวเน็ตชุ่มชื่นหัวใจกันถ้วนหน้า มีแรงในการใช้ชีวิตกันต่อไป...

 

ขอบคุณข้อมูลจาก: World of Buzz@serenteur/twitter

Loading...
เรื่องเด่นวันนี้
เรื่องอื่นที่เกี่ยวข้อง

แสดงความคิดเห็น