นาทีสาวเดินเข้าห้อง ก่อนชายหนุ่มเดินตามเพียงเสี้ยววินาที

โดย: Jaehyun / 30 พฤษภาคม 2562 - 18:31

ถือว่าเป็นอุทาหรณ์แก่เหล่าหญิงสาวที่ต้องอยู่คนเดียว กับนาทีชายแปลกหน้าหมายจะเข้าไปในห้องหญิงสาวผู้อาศัยอยู่คนเดียว ซึ่งเธอเดินเข้าไปในห้องและล็อคประตูได้เพียงเสี้ยววินาที!

เหตุดังกล่าวเกิดขึ้นที่เกาหลีเมื่อวันที่ 28 พ.ค. เวลาประมาณ 18.20 น. ตามเวลาท้องถิ่น กล้องวงจรปิดภายในอพาร์ทเมนต์แห่งหนึ่ง เผยให้เห็นชายท่าทีน่าสงสัยพยายามจะเข้าไปในห้องหญิงสาว ซึ่งปิดประตูใส่เขาเพียงเสี้ยววินาทีก่อนที่ชายดังกล่าวจะเอื้อมไปจับลูกบิดประตูได้ ทำให้เธอรอดจากสถานการณ์ล่อแหลมมาอย่างหวุดหวิด แต่ถึงอย่างนั้นชายดังกล่าวยังคงเดินวนเวียนอยู่แถวนั้นเกือบนาที ส่วนหญิงสาวที่ตกอยู่ในอาการหวาดกลัวสุดขีดรีบโทรแจ้งตำรวจทันที

กระทั่งวันต่อมา สถานีตำรวจกวางยางได้ประกาศว่าสามารถจับกุมตัวผู้ต้องสงสัยได้แล้ว โดยเป็นชายวัย 30 ปี เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังอยู่ในระหว่างสืบสวนสอบสวน โดยตั้งข้อหาบุกรุกไว้ก่อนแต่ไม่ได้ตั้งข้อหาข่มขืนกระทำชำเรา ซึ่งจุดนี้ตำรวจได้อธิบายไว้ว่า "ในการจะตั้งข้อหาข่มขืนกระทำชำเรา มันต้องมีการข่มขู่กระทำรุนแรงกันก่อน ซึ่งมันเป็นการยากที่จะยัดข้อหาข่มขืนให้กับผู้ต้องสงสัย จากภาพวงจรปิดเพียงอย่างเดียว"

ขณะเดียวกัน ทางสำนักข่าว Channel A News ได้เผยแพร่คลิปจากกล้องวงจรปิดอีกตำแหน่งหนึ่ง ซึ่งเผยให้เห็นเพิ่มเติมว่า ชายผู้ต้องสงสัยคนนี้ ได้แอบเดินตามหญิงสาวมาตั้งแต่อยู่บนถนนแล้ว ตามมาเรื่อยจนถึงอพาร์ทเมนต์ที่เธออยู่ ที่น่ากลัวไปกว่านั้นคือชายดังกล่าวได้แอบมองหญิงสาวมาตั้งแต่แรกแล้ว ก่อนจะเดินตามมาตลอดทาง...

 

ขอบคุณข้อมูลจาก: allkpop

Loading...
เรื่องเด่นวันนี้
เรื่องอื่นที่เกี่ยวข้อง

แสดงความคิดเห็น