ดับเพลิงหนุ่ม รักแฟนสุดหัวใจจนเกินเลย

โดย: Mark / 31 พฤษภาคม 2562 - 14:19

เรื่องหึงหวง ถือเป็นจุดชนวนความรุนแรงในครอบครัวที่มีให้เห็นบ่อยมาก ไม่ว่าจะในบ้านเราหรือต่างประเทศ เช่นล่าสุดที่รุนแรงถึงขั้นฝ่ายหญิงเสียโฉมหนักหน่วง เพราะถูกแฟนหนุ่มสาดน้ำกรดใส่เพราะหึงหวง!

 

เหวียน เจื่อง นาม ไฮ หนุ่มชาวเวียดนามอายุ 24 ปี ดีกรีนักดับเพลิงประจำสถานีดับเพลิงในดานัง ประเทศเวียดนาม ถูกกล่าวโทษว่าเป็นผู้ลงมือก่อเหตุ สาดน้ำกรดใส่หน้าหญิงสาวชื่อ เล ลาน หลี่ อายุ 24 ปีจนได้รับบาดเจ็บสาหัส โดยเธอเคยโพสต์เฟสบุ๊กบอกเล่าเรื่องที่เธอถูกแฟนหนุ่มทำรายอยู่บ่อยครั้ง เพียงเพราะเธออยากยกเลิกงานแต่งที่จะมีขึ้นในไม่กี่วัน เพราะทนกับพฤติกรรมรุนแรงของเขาไม่ได้

(Photo credit: AsiaWire)

 

เธอเล่าเพิ่มเติมว่า ที่ผ่านมานายเหวียนรักเธอมาก ดูแลเอาใจใส่เป็นอย่างดีจนเธอตกลงปลงใจ เตรียมเข้าพิธีวิวาห์กับเขา แต่ยิ่งใกล้วันสำคัญมากเท่าใด เหวียนกลับยิ่งแสดงอารมณ์รุนแรงออกมาอยู่เรื่อยๆ ชอบทำร้ายทุบตีเธอเพียงเพราะเกิดความอิจฉาริษยา กลัวว่าเธอจะมีคนอื่น จนเธอยืนกรานว่าจะไม่แต่งกับเขาแล้ว นายเหวียนจึงสงบ แล้วขอไปหาที่บ้านเพื่อเคลียร์ปัญหา

(Photo credit: AsiaWire)

 

แต่กลับกลายเป็นว่านายเหวียนเดินเข้าไปหานางสาวเลในครัว แล้วสาดน้ำกรดใส่หน้าเธอทันที นางสาวเลได้รับบาดเจ็บเป็นแผลไหม้ครึ่งใบหน้า รวมถึงตามแขน ขาอีกด้วย ขณะที่พ่อแม่ของเธอก็พลอยโดนลูกหลงไปด้วยแต่ไม่สาหัสอะไรมากมาย

(Photo credit: AsiaWire)

(Photo credit: AsiaWire)

 

ตลอดเวลา 5 เดือนนับตั้งแต่วันเกิดเหตุ (1 ม.ค. 2562) นางสาวเลเข้ารับการผ่าตัดมาแล้วกว่า 10 ครั้ง หลังเรื่องดังกล่าวเป็นที่โด่งดัง ทางตำรวจจึงลงมาสอบสวนทันที เป็นเหตุให้ทางสถานีดับเพลิงสั่งตัดหางปล่อยวัด ปลดยศนายเหวียนและไล่เขาออกทันที ส่วนนางสาวเล แม้ได้รับการปลูกถ่ายผิวหนังแล้ว แต่ใบหน้ายังผิดรูปอยู่...

(Photo credit: AsiaWire)

(Photo credit: AsiaWire)

 

ขอบคุณข้อมูลจาก: DailyMail

Loading...
เรื่องเด่นวันนี้
เรื่องอื่นที่เกี่ยวข้อง

แสดงความคิดเห็น