หนุ่มเพาะกายฉีดน้ำมัน เร่งกล้ามจนใหญ่มโหฬาร

โดย: Jaemin / 4 มิถุนายน 2562 - 11:59

ไม่ทราบว่าคุณลุงท่านนี้แกเป็นแฟนมังงะเรื่อง "บากิ" ชนิดเข้าเส้นหรืออย่างไร ถึงทำให้เขาเกิดความคิดแปลกๆ ฉีดน้ำมันเข้าร่างกาย เพื่อสร้างมัดกล้ามเนื้อสุดหลุดโลกนี้ขึ้นมา!!

 

วาลเดียร์ เซกาโต นักเพาะกายรุ่นใหญ่วัย 50 ปี เล่าว่าเขาฉีดน้ำมันเข้าร่างกายตัวเองเป็นประจำมาหลายปีแล้ว แม้ว่ามันจะทำให้เขามีรูปร่างเหมือนลูกโป่งพองตัว พร้อมจะแตกได้ตลอดเวลา วาลเดียร์หาได้หยุดแต่อย่างใด ยังเดินหน้าทำเช่นเดิมเพื่อไปให้ถึงเป้าหมายอันสูงสุด

 

วาลเดียร์เล่าที่มาของการคลั่งเพาะกายนี้ว่า เมื่อครั้งที่เป็นวัยรุ่น เขาตกเป็นทาสของยาเสพติด จนทำให้ร่างกายของเขาผอมแห้งราวกับผีตายซาก ถูกกลุ่มเพื่อนๆว่าล้อว่าไอ้แห้งมานาน โชคดีที่เขานำคำดูถูกเหล่านั้นมาเป็นแรงผลักดันเปลี่ยนชีวิตตัวเอง เขาเลิกเล่นยาและเริ่มออกกำลังกายเพาะกล้ามอย่างจริงจัง จนร่างกายเขาใหญ่โตกำยำน่าเกรงขาม แต่วาลเดียร์ไม่เคยพอใจในรูปร่างของตนเลย

 

กระทั่งมีคนมาแนะนำเขาให้ลองใช้ซินทอล สารเพิ่มประสิทธิภาพการสังเคราะห์ของกล้ามเนื้อ เพื่อเร่งให้กล้ามใหญ่ขึ้นโดยใช้เวลาไม่นาน นับแต่นั้นมา วาลเดียร์ก็เพียรฉีดสารดังกล่าวเข้าร่างกายจนเป็นอย่างที่เห็นกัน แม้จะมีหลายเสียงรอบข้างออกมาเตือนเขาว่าหากทำแบบนี้ต่อไป มีโอกาสที่เขาต้องถูกตัดแขน ขาเอาได้ แต่วาลเดียร์หาได้สนใจ ยังเดินหน้าใช้มันต่อไปเรื่อยๆ เพราะมันคือสิ่งที่เขาเลือกแล้ว...

 

ขอบคุณข้อมูลจาก: OddityCentral

Photo credit: valdir_synthol_/instagram

Loading...
เรื่องเด่นวันนี้
เรื่องอื่นที่เกี่ยวข้อง

แสดงความคิดเห็น