เจ้าบ่าว 71 วิวาห์เจ้าสาว 62 ลั่นจะรักกันจนลมหายใจสุดท้าย

โดย: alisson / 10 มิถุนายน 2562 - 11:32

ความรักไม่ใช่เรื่องของอายุจริงๆ กับคู่บ่าวสาวข้าวใหม่ปลามันคู่นี้ ที่พากันเข้าพิธีวิวาห์สุดหวานชื่น นำโดยเจ้าบ่าววัย 71 ปี พร้อมด้วยขบวนขันหมากไปยังบ้านของเจ้าสาววัย 62 ปี ลั่นขอรักกันจวบนาทีสุดท้าย

 

ณ บ้านเลขที่ 11 ม.4 ต.ดอนกรวย อ.ดำเนินสะดวก จ.ราชบุรี มีการจัดพิธีมงคลสมรสของคู่บ่าวสาวสูงวัย นำโดยนายวิชัย วิสุวรรณ หรือ “เฮียชัย” อายุ 71 ปี ยกขบวนขันหมากเพื่อมาสู่ขอ นางเปรม น้ำเจริญ อายุ 62 ปีถึงหน้าบ้าน โดยมีลูกหลานและญาติสนิทร่วมแสดงความยินดีมากมาย

 

ส่วนเรื่องที่หลายคนอยากรู้ว่าค่าสินสอดเท่าไหร่นั้น มีการเปิดเผยมาว่าสมน้ำสมเนื้อ แบ่งเป็นเงินสด 100,000 บาท ทองรูปพรรณหนัก 3 บาท ซึ่งพิธีเป็นไปอย่างเรียบง่ายตามประเพณีไทย ที่ฮือฮาคือเหล่าเพื่อนๆของทั้งฝั่งเจ้าบ่าวเจ้าสาว ล้วนมีอายุ 60 ปีขึ้นไปทั้งสิ้น ถือเป็นสีสันของพิธีมิใช่น้อย บางคนตอนรับไหว้ถึงกับลุกไม่ขึ้น ต้องคอยประคองกันไปอย่างน่ารัก สร้างความอบอุ่นและรอยยิ้มแก่ผู้คนในงานเป็นอย่างมาก

 

ด้านนายวิชัยเจ้าบ่าว เผยถึงที่มาของรัแท้ในครั้งนี้ว่า ตนทำธุรกิจขายเครื่องเกษตรมานานหลายปีแล้ว มีสวนมะพร้าวเกือบ 100 ไร่ เนื่องจากงานหนักมากจนตนป่วยเป็นโรคปวดเนื้อเมื่อยตัวเรื้อรัง ไปหาหมอนวดรักษามาแล้วหลายครั้งแต่ก็ไม่หายสักที จนเมื่อ 8 ปีที่แล้ว มีญาติมาแนะนำหมอนวดที่อยู่ใกล้บ้าน ตนเลยไปลองนวดและก็ให้รู้สึกดีขึ้นอย่างบอกไม่ถูก แต่พอผ่านไป 1 ปี ตนก็ปวดหลังอีก จึงนัดให้หมอนวดคนเดิมมานวดให้ใหม่ หลังจากนั้นตนก็ไม่ปวดอีกเลย จึงได้ขอเบอร์โทรไว้ติดต่อเผื่ออาการปวดเมื่อยกลับมา

 

แต่แทนที่จะได้ติดต่อไปเรื่องปวดเมื่อย กลายเป็นติดต่อไปพูดคุย ถามไถ่สารทุกข์สุกดิบเสียมากกว่า ทั้งสองได้ตัดสินใจลองคบหากันมา 5-6 ปีแล้ว จนนายวิชัยแน่ใจว่านี่คือรักแท้ของเขา จึงได้จัดแจงงานแต่งงานให้เป็นกิจจะลักษณะ ซึ่งฝ่ายหญิงก็ไม่ได้ขัดข้อง เพราะก็อยากใช้ชีวิตร่วมกับนายวิชัยจนลมหายใจสุดท้าย ส่วนตัวคิดว่าอายุไม่ใช่ปัญหา ความรักมันอยู่ที่ความรู้สึกดีที่มีให้แก่กันมากกว่า...

 

ขอบคุณภาพข้อมูลจาก: Amarin TV

Loading...
เรื่องเด่นวันนี้
เรื่องอื่นที่เกี่ยวข้อง

แสดงความคิดเห็น