กู้ภัยเข้าช่วยหญิงสาว ติดระเบียงตึกสูงลงไม่ได้ (คลิป)

โดย: Jaemin / 15 มิถุนายน 2562 - 12:25

ว่ากันว่าคนเราสามารถทำได้ทุกอย่าง หากถึงคราวต้องเอาชีวิตรอด คงจะเป็นจริงดังว่าเมื่อทีมกู้ภัยต้องขึ้นไปช่วยชีวิตหญิงสาวรายหนึ่ง ผู้ปีนออกมานอกระเบียงตึกชั้น 6 เพื่อหนีอะไรบางอย่าง

 

หน่วยดับเพลิงและทีมกู้ภัยในเมืองหวายอัน มณฑลเจียงซูของจีนได้รับแจ้งมีหญิงสาวติดอยู่นอกระเบียงชั้น 6 จึงรุดไปยังที่เกิดเหตุและพบหญิงสาวดังกล่าว ยืนอยู่นอกระเบียงตึกสูงด้วยความหวดกลัว เนื่องจากพื้นที่ยืนและสภาพจิตใจของหญิงสาวไม่มั่นคง ทำให้ทีมดับเพลิงต้องทำงานแข่งกับเวลา!

 

เจ้าหน้าที่ได้ขึ้นไปที่ชั้น 7 พยายามเอาเชือกกู้ภัยติดรอบเอวเธอและดึงให้ขึ้นมาจากชั้น 7 แต่จู่ๆก็เกิดเปลี่ยนแผนและนำตัวเธอลงมาชั้น 5 แทน โดยมีเจ้าหน้าที่อีก 2 คนแสตนบายรอรับกลับเข้ามาในตัวอาคาร เหตุการณ์เป็นไปอย่างระทึกแต่ในที่สุด หญิงสาวก็ได้รับการช่วยเหลือกลับเข้ามาภายในอาคารได้สำเร็จ 

 

สอบถามจากพยานผู้เห็นเหตุการณ์และตัวหญิงสาวที่ยังอยู่ในอาการหวาดผวา เจ้าหน้าที่ก็ได้ความว่าก่อนหน้านี้ หญิงสาวมีเรื่องทะเลาะกับแฟนหนุ่มมาก่อน ซึ่งแฟนหนุ่มเป็นพวกรุนแรง ชอบใช้กำลังกับผู้หญิง และเธอคงถูกทำร้ายมาสาหัส ด้วยความหวาดกลัวเธอจึงปีนออกมาหลบแฟนหนุ่มอารมณ์ร้ายอยู่นอกระเบียง แต่พอจะกลับเข้าไป แฟนหนุ่มดันปิดล็อคหน้าต่างเอาไว้ ทำให้เธอค้างอยู่บนนั้นชวนให้หวาดเสียวจนมีคนแจ้งดับเพลิงให้ไปช่วย...

 

ขอบคุณข้อมูลจาก: Nextshark中国消防/Weibo

Loading...
เรื่องเด่นวันนี้
เรื่องอื่นที่เกี่ยวข้อง

แสดงความคิดเห็น