นักเรียนวัย 17 ชอบนั่งหน้าห้องเรียน กลับโดนสั่งสอน

โดย: Jaemin / 15 มิถุนายน 2562 - 13:41

ปกติเรามักจะยินดีมาก หากมีเพื่อนในห้องรับหน้าที่ "นั่งหน้าห้อง" ให้ เพื่อที่พวกเราจะได้เป็นเด็กหลังห้อง แอบกินขนมหรือแอบคุยกันจนครูหัวเสีย แต่สำหรับนักเรียนกลุ่มนี้กลับตรงกันข้าม และพวกเขาโหดร้ายมาก!

 

รันจิตร คุมา ซิงห์ นักเรียนหนุ่มวัย 17 ปี กลายเป็นเหยื่อของเกมการเอาตัวรอดในสังคมมนุษย์สุดโหดร้าย เมื่อกลุ่มเพื่อนร่วมชั้นเรียนของเขารุมทำร้ายอย่างโหดเหี้ยมจนเสียชีวิตคาที่โดยที่ไม่มีแม้โอกาสจะนำเขาส่งโรงพยาบาล โดยเหตุดังกล่าวเกิดขึ้นในช่วงเลิกเรียน ที่ศูนย์กวดวิชาแห่งหนึ่งในรัฐอุตตรประเทศของอินเดีย

 

ก่อนหน้าที่จะเกิดเหตุสลด 2 วันที่แล้ว นายรันจิตรได้มีปากเสียงกับเพื่อนร่วมชั้นกลุ่มนี้มาก่อน ด้วยเหตุผลที่ว่าเพื่อนร่วมชั้นไม่พอใจที่เขาชอบมานั่งหน้าห้องในทุกชั่วโมงเรียน ซึ่งไม่พอใจด้วยเหตุผลอะไรก็มิทราบได้ แต่หลังจากนั้น 2 วันกลุ่มนักเรียนดังกล่าว ได้เข้ามาเผชิญหน้ากับนายรันจิตร แล้วจับเขาถอดเสื้อผ้าเหลือแต่กางเกงใน รุมทำร้ายด้วยท่อนไม้กระหน่ำทุบตีไปตามหัวและลำตัว 

 

จนรันจิตรหมดสติไม่รู้สึกตัว แต่แทนที่นักเรียนกลุ่มนั้นจะเลิกรา หนึ่งในนั้นกลับขึ้นขี่มอเตอร์ไซค์แล้วขับทับหัวและท้องเขาอย่างจัง ก่อนจะสลายการชุมนุมในที่สุด ทิ้งให้นายรันจิตรนอนรอความตายอย่างทรมาน ด้านแพทย์ชันสูตรเผยว่าเขาเสียชีวิตคาที่โดยยังไม่ทันถึงมือหมอ เนื่องจากได้รับบาดเจ็บสาหัส เบื้องต้นตำรวจได้ปูพรมออกล่ากลุ่มผู้กระทำผิดอย่างเอาเป็นเอาตาย และจับกุมมาได้แล้ว 1 คน ก่อนจะขยายผลตามจับผู้ที่เกี่ยวข้องที่เหลือทั้งหมดต่อไป...

 

ขอบคุณข้อมูลจาก: World of Buzz, DailyMail

Loading...
เรื่องเด่นวันนี้
เรื่องอื่นที่เกี่ยวข้อง

แสดงความคิดเห็น