ปู่ และ ลูก แฉแม่ใจร้าย ซ้อมลูก หน้าเขียว ตาปูด ช้ำไปทั้งตัว(คลิป)

โดย: alisson / 11 กรกฏาคม 2562 - 11:28

จากกรณีที่มีข่าวออกมาว่า พ่อเลี้ยงซ้อมลูกเลี้ยงวัย 5 ขวบ จนหน้าปูด ตาปูด ภายในบ้านพักแคมป์คนงาน ตำบลบางยอ อำเภอพระประแดง จังหวัดสมุทรปราการ เมื่อวานนี้ (8 ก.ค. 62) ทราบชื่อพ่อเลี้ยงคือนายประสิทธิ์ (สงวนนามสกุล) อายุ 26 ปี อาชีพพนักงานขับรถ แม่ของเด็กคือนางสาวคนเล็ก อายุ 23 ปี

จากรายงานพบว่า ผู้ที่ทำร้ายเด็กหญิงแท้จริงแล้วคือแม่แท้ ๆ ของเด็ก ล่าสุด วันที่ 10 ก.ค. 62 นายวิสูตร แก้วนิยม ปู่ของเด็ก เปิดเผยในรายการต่างคนต่างคิด ออกอากาศทางอมรินทร์ทีวี ช่อง 34 วันจันทร์-ศุกร์ เวลา 18.20 น. ว่า ตนเลี้ยงหลานทุกวัน และไม่เคยเจอหน้าแม่เด็กมาก่อน หลังจากแม่เด็กคลอดแล้วก็ไม่เคยมาเลี้ยงดู แล้วไปมีสามีใหม่คือนายประสิทธิ์ หรือ ตั้ม ตนก็เลี้ยงหลานมาจน 5 ขวบ ครั้งแรกแม่เด็กมาขอพาลูกไปเที่ยว บอกว่าจะพาไปเที่ยวที่ตลาดน้ำ จากนั้นก็พาเด็กกลับมา

ต่อมา วันที่ 1 เม.ย. 62 ก็เข้ามาหาลูกอีกครั้ง แล้วบอกว่าจะพาไปเที่ยวที่ตลาดน้ำที่เดิม จากนั้นก็พาเด็กไปเลยไม่ยอมพากลับมาส่งที่บ้าน ตนก็ไปตามกับแม่เด็ก บอกว่าหลานจะต้องเรียนหนังสือ แต่ก็ไม่พบ

จนถึงวันที่ 7 เม.ย. 62 ตนทราบว่าเป็นข่าวที่หลานถูกทุบตีอย่างรุนแรง ตนตกใจมาก รีบไปโรงพักและโรงพยาบาล เห็นหลานนั่งอยู๋ที่เตียง ใจแข็งมากที่ไม่ร้องไห้ เมื่อเห็นตน หลานก็กอด บอกว่า “หนูคิดถึงพ่อจัง” ซึ่งหลานเรียกตนว่าพ่อ ตนถามหลานว่าใครทุบตี หลานบอกว่าแม่กับพ่อเลี้ยง ซึ่งหลานเรียกว่า “ไอ้ตั้ม” โดยแม่ใช้กำปั้นชกหน้า จนตาปูดบวม พ่อเลี้ยงก็ตีด้วย แล้วปิดหน้าต่างประตูทึบ ตนคิดว่าเหมือนการพยายามฆ่าลูกตัวเอง

ทั้งนี้ ตนโกรธมาก แต่ทำอะไรไม่ได้ ตนเคยเป็นผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้าน ก็รู้ว่าต้องเป็นไปตามกฎหมาย อย่างไรก็ตาม ตนไม่เชื่อที่แม่เด็กอ้างว่าพ่อเลี้ยงทำร้ายคนเดียว คิดว่าต้องร่วมกัน เพราะหากอีกคนไม่ทำร้ายเด็กก็ต้องช่วยเหลือเด็กได้

นายวิสูตร แก้วนิยม ปู่ของเด็ก กล่าวหลังจบรายการว่า ตนไปเจอหลานที่โรงพยาบาล หลานเล่าว่าถูกแม่ชกหน้า แล้วหลานก็ทำมือกำปั้นชก (ปู่สาธิตทำมือชก) แล้วถูก “ไอ้ตั้ม” พ่อเลี้ยงจับตัวยึดไว้ แล้วตีด้วย ที่คอมีรอยฟกช้ำ มีรอยเล็บแม่ข่วนที่คอข้างขวา แขนซ้ายและก้นเขียวช้ำ ถูกแม่กับพ่อเลี้ยงทำร้ายเกือบทุกวัน ทุบตีซ้ำ ๆ แผลเดิมจนช้ำ แต่หลานไม่ได้บอกว่ามีการใช้ไม้ ตนคาดว่าแม่เด็กคงใช้มือทำร้าย เพราะถ้าใช้ไม้น่าจะบาดเจ็บมากกว่านี้

นอกจากนี้ หลานก็บอกว่า “หนูไม่ค่อยได้กินข้าวเลย” ซึ่งตนก็เห็นว่าหลานผอมมากกว่าปกติ ผิวคล้ำขึ้น อย่างไรก็ตาม ขอฝากถึงแม่ของเด็กว่า ทำกับหลานตนแบบนี้ ก็ไม่ต้องมาพูดคุยกันอีกแล้ว ตนไม่ให้อภัย และอยากให้ดำเนินคดีตามกฎหมาย ให้จับติดคุก

ด้าน นายสมศักดิ์ บัวงาม เพื่อนบ้านที่เกิดเหตุ ระบุว่า ตนเองอาศัยอยู่ห้องนี้มาราว 1 เดือน ที่ผ่านมาเห็น น.ส.คนเล็ก แม่เด็ก 5 ขวบ ทำร้ายลูกเกือบทุกวัน บางครั้ง ตี 2 – ตี 3 เด็กก็ยังถูกทำร้าย เด็กก็กลั้นใจไม่ร้องออกมา ตนได้ยินเสียงคล้ายถูกทุบ เพราะหากร้องก็จะถูกแม่ตีอย่างหนัก เด็กไม่เถียงสักคำ ซึ่งตนไม่ได้เห็นกับตา แต่ได้ยินเสียงผ่านกำแพงห้องพัก

ตนเองเคยทนไม่ไหว เตือนแม่ของเด็ก ยังเคยถูกแม่เด็กด่าสวนกลับมา เจ้าตัวปากจัด ด่าตนกลับมาอีกว่า “ไอ้แก่ ไอ้หน้า-ี” ทั้งนี้ ตนเองไม่รู้สาเหตุ เพราะเด็กก็ไม่เคยมีพฤติกรรมดื้อ ไม่ร้อง ตนเห็น น.ส.คนเล็ก ทำกับลูกเหมือนกับเลี้ยงหมูเลี้ยงหมา ตนก็สงสารเด็กมาก ส่วนตัวคิดว่าแม่เด็กก่อเหตุคนเดียว เพราะพ่อเลี้ยงไม่เคยพูด ไม่เคยเถียง เด็กก็มีพฤติกรรมกลัวแม่มาก แม่ใช้ไปซื้อของดึกดื่น ฝนตก ก็เดินออกไปซื้อ

นางเล็ก บุษดี ยายของเด็ก เปิดใจว่า หลังเป็นข่าว ตนเองก็ไม่สามารถติดต่อลูกสาวได้ เท่าที่ตนเห็นลูกสาวไม่เคยทำร้ายหลานต่อหน้า โดย 2-3 วันก่อนเกิดเรื่อง ตนเองเห็นหลานสาวมีรอยช้ำตามตัว และใบหน้า ก็ถามแล้วว่าเกิดอะไรขึ้น ลูกบอกว่าตกบันได ยืนยันว่าไม่ได้ตี ทั้งนี้ ตนเองได้เจอลูกสาวหลังจากเป็นข่าวแล้ว ลูกยอมรับว่าตีลูกจริง ตนก็เคยเตือนลูกว่าอย่าไปทำร้ายเด็ก และตอนนี้ก็ไม่รู้ว่าหนีไปไหน อีกทั้งตนเชื่อว่า พ่อเลี้ยงน่าจะมีส่วนในการทำร้ายด้วย

ที่ผ่านมา ปู่กับย่าเด็กเป็นคนเลี้ยงหลาน เพราะครอบครัวมีฐานะดีกว่า หลานตนก็จะได้เรียนหนังสือ ส่วนตัวคิดว่าลูกสาวทำไปเพราะประชดครอบครัวสามีเก่า

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก AmarinTV34

Loading...
เรื่องเด่นวันนี้
เรื่องอื่นที่เกี่ยวข้อง

แสดงความคิดเห็น