ศิลปินไร้แขน เผยผลงาน เทวดาบนฟ้า วาดจากใจ

โดย: tornado / 8 สิงหาคม 2562 - 14:31

เป็นเรื่องราวที่ยิ่งใหญ่เหนือคำบรรยายจริงๆ เมื่อเร็วๆนี้ได้มีการแชร์ภาพวาด จากฝีมือของศิลปินไร้แขนท่านหนึ่ง ที่สร้างความตื้นตันใจแก่ชาวเน็ตเป็นอย่างมาก

 

เฟซบุ๊กเพจ Ekachai Wannakaew ซึ่งมีนายเอกชัย วรรณแก้ว นักพูดสร้างแรงบันดาลใจเป็นเจ้าของเพจ ได้โพสต์ภาพผลงานของตัวเองในเพจเมื่อวันที่ 19 มิถุนายนที่ผ่านมา โดยเป็นภาพวาดพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช หรือพ่อหลวงรัชกาลที่ 9 เมื่อครั้งทรงออกผนวช ผลงานของเขางดงามไร้ที่ติ หากแต่ความพิเศษอยู่ตรงที่ คุณเอกชัยเป็นผู้พิการแขนทั้งสองข้าง

 

ซึ่งโพสต์ดังกล่าวระบุข้อความว่า "#ผมทำได้คุณก็ทำได้ ภาพของพ่อ "เทวดาบนฟ้า" ลูกวาดจากใจ "ผมเชื่อว่าเราทุกคนสามารถทำ และสร้างสรรค์ผลงานที่เกินกว่าที่ตัวเองคิดได้ครับ เอกชัย วรรณแก้ว" ก่อนจะสร้างความตื้นตันใจแก่ชาวเน็ตที่เข้ามาชื่นชมเป็นอย่างมาก เพราะด้วยตัวคุณเอกชัยเป็นผู้พิการแขน แต่สามารถรังสรรค์ผลงานอันยอดเยี่ยมนี้ออกมาได้ เรื่องดังกล่าวเลยกลายเป็นกำลังใจแก่ผู้คนที่สู้ชีวิตไปโดยปริยาย หลายคนเห็นโพสต์นี้และตั้งใจว่าจะไม่ยอมแพ้อะไรง่ายๆ จะลุยทำตามความฝันที่มีให้สุดทาง เลิกแก้ตัวว่าทำไม่ได้เสียที นับเป็นหนึ่งในโพสต์บนโซเชียล ที่สร้างพลังบวกแก่ผู้คนได้ทรงพลังที่สุดเลยก็เป็นได้ ก็ขอฝากผลงานของคุณเอกชัย ไว้เป็นกำลังใจแก่ทุกท่านนะครับ...

 

ขอบคุณภาพจาก: Ekachai Wannakaew

Loading...
เรื่องเด่นวันนี้
เรื่องอื่นที่เกี่ยวข้อง

แสดงความคิดเห็น