เมื่อคู่รักป้ายแดง อยากถ่ายพรีเวดดิ้งพร้อมเจ้าตูบ ความฮาจึงบังเกิด

โดย: starwars / 10 สิงหาคม 2562 - 17:18

พอพูดถึงงานแต่งงาน หนึ่งในนั้นจะต้องมีการถ่ายพรีเวดดิ้งอยู่ด้วยแน่นอน เพราะมันเหมือนตัวบ่งชี้ถึงความรักที่ผลิบาน ถ่ายทอดผ่านรูปถ่ายให้คนอื่นได้รับชม และเดี๋ยวนี้เหล่าคู่บ่าวสาวป้ายแดง ก็เริ่มมีไอเดียการถ่ายแปลกๆมากขึ้นด้วย

 

แต่สำหรับภาพพรีเวดดิ้งของสองคู่รักจากบราซิลนี้ ไม่ได้เป็นเพียงเครื่องระลึกถึงความทรงจำงดงามสำหรับตัวพวกเขาเพียงอย่างเดียว แต่มันได้สร้างความประทับใจแก่ชาวเน็ตเป็นอย่างมากอีกด้วย คอนเซปต์การถ่ายภาพของทั้งสองไม่ได้เล่นท่ายากอะไรเลยแม้แต่น้อย แค่เอาเจ้าตูบสุดฮา ที่ทั้งคู่รักเยี่ยงลูกมาเข้าเฟรมด้วย แค่นั้นแหละรูปภาพของพวกเขา เลยเต็มไปด้วยความตลกโปกฮาอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้

 

เมื่อหนุ่มนักธุรกิจวัย 32 ปีนามว่า อัลเฟรโด การ์เซีย ดาซิลวา และคู่ชีวิตของเขา จอยซ์ ซาบิโน เกรฟฟ์ ทนายสาววัย 26 ปี ตัดสินใจพาเจ้า "ธอร์" สุนัขวัย 9 เดือนมาเข้าเฟรมถ่ายพรีเวดดิ้งด้วย มันก็ได้เข้าไปในนั่งในหัวใจชาวเน็ตอย่างรวดเร็ว เพราะภาพที่ออกมาล้วนเต็มไปด้วยความฮากับพฤติกรรมชวนหัวของมัน ที่ทำสองว่าที่บ่าวสาวเป็นต้องปวดหัวระคนสุขไปพร้อมๆกัน การันตีด้วยยอดแชร์มากถึง 60,000 แชร์และมีคนเข้าถึงกว่า 6 ล้านคนภายในไม่กี่วัน

 

อัลเฟรโดและจอยซ์วางแผนเข้าประตูวิวาห์ภายในเดือนกันยายนนี้ ส่วนภาพพรีเวดดิ้งทั้งสองเลือกฉากหลังเป็นฟาร์ม แต่เนื่องด้วยเจ้าของสถานที่ไม่อนุญาตให้นำสัตว์เลี้ยงเข้ามา ทั้งสองเลยมาถ่ายพรีเวดดิ้งกันอีกรอบโดยมีเจ้าธอร์มาร่วมด้วย "ปกติแล้ว ผมจะเป็นคนกำหนดธีมและอารมณ์ของภาพที่จะถ่ายออกมา แต่งานนี้เป็นเจ้าธอร์เองที่เป็นคนกำหนดธีมของภาพ พวกเราเลยสนุกกันมากวันนั้น กว่า 1,500 รูปที่ผมถ่ายมา ผมเลือกมาแค่ 80 รูปที่ดีที่สุดให้พวกเขาไป" ช่างภาพนิโคลัส คาเรโล กล่าว

 

แม้จะเป็นพรีเวดดิ้งที่ไม่ได้เล่นใหญ่ท่ายากอะไรเหมือนกับที่นิยมทำกันในปัจจุบันนี้ แต่เชื่อเถอะว่าเมื่อคุณดูภาพของพวกเขา คุณจะอดยิ้มไม่ได้แน่นอน เพราะมันเหมือนมีพลังงานบางอย่าง ที่พวกเขาแสดงออกมาในรูปภาพ แล้วส่งต่อมาหาคุณได้อย่างน่าอัศจรรย์ นี่แหละ การส่งต่อความสุขมันเป็นแบบนี้เอง ว่าไหมล่ะ?

 

ขอบคุณข้อมูลจาก: Boredpanda

Photo credit: nicolascarrelofotografia/instagram

Loading...
เรื่องเด่นวันนี้
เรื่องอื่นที่เกี่ยวข้อง

แสดงความคิดเห็น