เร่งช่วยหนูน้อย 5 ขวบ บันไดเลื่อนดูดมือ จับราวเพลินลืมปล่อย

โดย: shark / 16 สิงหาคม 2562 - 13:47

ถือเป็นอุทาหรณ์ให้พ่อแม่ทุกคนต้องสอดส่องบุตรหลานให้ดีเวลาพาไปเดินห้าง กับเหตุการณ์เด็กหญิงวัย 5 ขวบ ถูกบันไดเลื่อนดูดมือจนติดเอาออกไม่ได้ หวิดเสียมือสุดๆ!

(Photo credit: AsiaWire)

 

เหตุดังกล่าวเกิดขึ้นภายในห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่งในเมืองฮั่นฉวน มณฑลหูเป่ย์ของจีน เมื่อเด็กหญิงวัย 5 ขวบเดินขึ้นบันไดเลื่อนพร้อมแม่ของเธอ โดยมือซ้ายจับราวบันไดเลื่อนไว้แต่เธอลืมปล่อยมือเมื่อถึงชั้นถัดไปแล้ว ทำให้ราวเลื่อนดูดมือเด็กหญิงเข้าไปติดอยู่ข้างใต้บันไดเลื่อนอย่างรวดเร็ว

(Photo credit: AsiaWire)

 

เด็กหญิงทิ้งตัวนั่งกับพื้นอย่างสิ้นหวัง ร้องลั่นให้แม่ช่วยดึงเธอออกจากความทรมานไร้สิ้นสุด แต่แม่ของเธอก็ช่วยอะไรไม่ได้เช่นกัน เดือดร้อนถึงทีมดับเพลิงและรักษาความปลอดภัยของห้างต้องเข้ามาช่วยเหลือ ขณะที่ทีมกู้ภัยพยายามนำมือของเด็กหญิงออกมา แม่ของเธอก็ช่วยด้วยการเปิดการ์ตูนให้ลูกดูเพื่อไม่ให้ใจจดจ่อกับความเจ็บปวด

(Photo credit: AsiaWire)

(Photo credit: AsiaWire)

 

สุดท้าย ทีมดับเพลิงตัดสินใจถอดแผงควบคุมออก แล้วดึงมือของเด็กน้อยออกมาได้สำเร็จโดยใช้เวลาไปเพียง 10 นาที เบื้องต้นเด็กหญิงได้รับบาดเจ็บเป็นแผลบาดลึกและบวมที่บริเวณแขน นำส่งโรงพยาบาลและเย็บแผลเรียบร้อยแล้ว โดยไม่มีอาการบาดเจ็บร้ายแรงอะไร ตอนนี้เด็กหญิงกำลังพักฟื้นอยู่ที่โรงพยาบาล ทั้งนี้ยังไม่มีข้อมูลเพิ่มเติมว่า ทางห้างจะเสนอตัวออกค่ารักษาพยาบาลให้หรือไม่อย่างไร ยังไงก็ดูแลบุตรหลานของท่านให้ดีๆนะครับ อย่าให้คลาดสายตาเชียว หากไม่อยากให้เกิดเรื่องแบบนี้ขึ้น...

(Photo credit: AsiaWire)

(Photo credit: AsiaWire)

(Photo credit: AsiaWire)

 

ขอบคุณข้อมูลจาก: DailyMail

Loading...
เรื่องเด่นวันนี้
เรื่องอื่นที่เกี่ยวข้อง

แสดงความคิดเห็น