ตาลุกวาว สาวเจอเซอร์ไพรส์วันเกิด เป็นเค้กชาไข่มุก 3 มิติ

โดย: ninja / 18 สิงหาคม 2562 - 15:12

เรียกได้ว่าคงเป็นเค้กที่ทำให้สาวๆตาลุกวาวมากที่สุดเลยก็ว่าได้ จากที่ก่อนหน้านั้นมีเค้กข้าวเหนียวหมูที่ชวนให้น้ำลายไหล มาคราวนี้กระแสชาไข่มุกมาแรงเหลือเกิน มีหรือที่จะไม่มี "เค้กชาไข่มุก"

 

ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ Sheniah Khademi ได้แชร์คลิปลงในกลุ่ม Subtle Asian Traits ที่เผยให้เห็นบรรยากาศในวันเกิดอายุครบ 21 ปีของเธอ ที่พิเศษกว่าใครเพื่อนคงหนีไม่พ้นการที่เธอถูกเซอร์ไพรส์ด้วยเค้กชาไข่มุก มาในรูปแบบ 3 มิติเก็บทุกรายละเอียดจนทำเอาคนในงานทึ่งกันถ้วนหน้า และแน่นอนมันก็ทำให้ชาวเน็ตอึ้งกันไปด้วย เพราะหลังจากโพสต์ออกไป ก็ได้มีชาวเน็ตเข้ามาถล่มไลก์กว่า 20,000  ไลก์ทันที!

 

ต่อมาเธอได้เผยว่ามื้ออาหารในโอกาสแสนพิเศษนี้เกือบไม่ได้เกิดขึ้น เพราะทุกคนวางแผนกันปุบปับเลยไม่ได้มีการเตรียมงานอะไรทั้งสิ้น เธอและครอบครัวแค่ไปรับประทานอาหารด้วยกัน แต่พอจะกลับจู่ๆเพลงวันเกิดก็เปิดดังขึ้น ทีแรกเธอคิดว่าคงเป็นเพลงวันเกิดเปิดให้โต๊ะอื่นเลยไม่ได้สนใจ แต่ทันทีที่แม่ของเธอโผล่ออกมาจากไหนไม่รู้ พร้อมกับเค้กชาไข่มุกก้อนโต เธอก็ให้ตะลึงตาค้างไปเลย

 

เผื่อใครสงสัยกัน เจ้าเค้กชาไข่มุกนี้เป็นเค้กช็อกโกแลต และยังเป็นเค้กรสโปรดของเจ้าของวันเกิดอีกด้วย นับเป็นเค้กวันเกิดที่ยากจะลืมเลือนของเธอเลยทีเดียว และสาวๆหลายคนก็คงจะตาลุกวาวอยากได้เค้กแบบนี้กันบ้างอย่างแน่นอน ยังไงก็สุขสันต์วันเกิดย้อนหลังด้วยนะครับ...

 

ขอบคุณข้อมูลจาก: World of BuzzSheniah KhademiSubtle Asian Traits

Loading...
เรื่องเด่นวันนี้
เรื่องอื่นที่เกี่ยวข้อง

แสดงความคิดเห็น