หาโอกาสเหมาะไม่ได้ เขาจึงพกแหวนแต่งงานไปทุกที่ เผื่อขอแต่งงานสำเร็จ

โดย: typhoon / 3 กันยายน 2562 - 13:54

เชื่อขนมกินได้เลยว่า หนึ่งในช่วงเวลาสำคัญของชีวิตหญิงสาวหลายคน ต้องมีการขอแต่งงานอยู่ในลิสต์แน่นอน และมักจะคิดฝันไปว่ามันต้องโรแมนติกอย่างนั้นอย่างนี้ งานหนักเลยตกมาอยู่ที่ฝ่ายชายเสียอย่างนั้น

 

เช่นเดียวกับอีดี้ โอโคโร หนุ่มผิวสีผู้ที่ไม่เคยมีความคิดเรื่องวางแผนเซอร์ไพรส์ขอแต่งงานอยู่ในหัว เพราะตัวเองไม่ได้ชื่นชอบเรื่องเซอร์ไพรส์หรือเตรียมการอะไรสักเท่าไหร่ แต่จะเน้นด้นสดซึ่งๆหน้าเอาแทน เพราะงี้เขาเลยอยากจะด้นสดการขอแต่งงานแฟนสาว คัลลี โดยไม่มีพิธีรีตองอะไรทั้งสิ้น แต่ไม่รู้ว่าเคราะห์ดีหรือร้าย ที่แฟนสาวเขารู้ทันทุกอย่าง ระวังตัวมากจนเห็นแล้วว่า บรรยากาศเป็นใจขนาดนี้อีดี้ต้องขอแต่งงานชัวร์ ทำให้อีดี้หาโอกาสเหมาะๆที่จะขอเธอไม่ได้สักที

(ยังรอเธออยู่ตรงนี้นะ แหวนของข้า)

(แอบวางไว้ตรงจานใส่เครื่องประดับของเธอ ผ่านไป 2 วันมันก็ยังอยู่ที่เดิม)

(เฮ้ๆๆ สนใจกันหน่อยที่รัก ผมอยากแต่งงานกับคุณนะ)

 

ด้วยเหตุนี้ อีดี้จึงพกแหวนแต่งงานไปด้วยทุกที่ เพื่อหวังว่า "โอกาสเหมาะๆ" จะโผล่ขึ้นมาเป็นใจให้เขาขอแต่งงานคัลลีได้สำเร็จ แต่กลายเป็นว่าโอกาสที่ว่านั้น มันยังไม่มาสักทีจนตอนนี้ อีดี้แทบจะกลายเป็นกอลลัมคุยกับแหวนตัวเองเหมือนในเรื่อง Lord of the Rings ไปแล้ว

(ของรักของข้า!! นี่จะไม่เก็ตอะไรเลยเหรอ?)

(ผมจะยืนอยู่ตรงนี้ รอเธอตื่นมาพบช่วงเวลาที่ดีที่สุดในชีวิต)

(จนถึงตอนนี้ ผมก็ยังรอเธอตื่นมาเจอช่วงเวลาที่ดีที่สุดของชีวิตอยู่นะครับ)

 

ซึ่งหลังจากเขาเก็บภาพขณะพยายามขอแต่งงานคัลลีเอามาโพสต์ลงเฟซบุ๊กตัวเอง เรื่องดังกล่าวก็โด่งดังสุดๆจนโพสต์ของเขามีคนกดไลก์ถึง 7.2 หมื่นคน แชร์อีกร่วมห้าหมื่นเลยทีเดียว เนื่องจากผู้คนหลงรักความฮาของสองคนนี้มาก เอ็นดูฝ่ายชายที่พยายามขอแต่งงานแฟนสาว ส่วนแฟนสาวก็ช่างไม่รู้อะไรบ้างเลยจริงๆ ลองไปชมภาพฮาๆของพวกเขากัน...

(วางขนาดนี้แล้วก็ยังไม่เก็ต สุดยอดเลยจริงๆ)

(พกแหวนไปทุกที่ เผื่อจะมีโอกาสอันเหมาะไว้ขอเธอแต่งงาน แต่คงไม่ใช่ตอนนี้)

(หรือจะตอนนี้ดีล่ะ? ก็คงไม่)

(เชื่อไหมว่าผมยื่นไปบังกล้องขนาดนี้แล้ว เธอก็ยังไม่เก็ตอยู่ดี สุดยอดไปเลย)

 

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก: Edi Okoro

Loading...
เรื่องเด่นวันนี้
เรื่องอื่นที่เกี่ยวข้อง

แสดงความคิดเห็น